10 cách tắm trắng tuyệt vời tại nhà

Tắm trắng tại nhà là lựa chọn của nhiều người. Hãy tham khảo 10 cách tắm trắng tuyệt vời tại nhà sau đây sẽ giúp bạn có được làn da trắng như ý.

 

  1. Tắm trắng bằng cà phê hoa cúc

Cà phê kết hợp với hoa cúc được xem là 1 trong 10 cách tắm trắng tuyệt vời tại nhà mà bạn có thể tham khảo áp dụng cho mình. Với cách tắm trắng này, bạn chỉ cần sử dụng bã cà phê và trộn với bột hoa cúc để tạo thành hỗn hợp tắm trắng da hiệu quả. Kiên trì áp dụng sẽ cho làn da sáng và mịn hơn.

10 cách tắm trắng tuyệt vời tại nhà bạn có thể tham khảo

 

Cà phê giúp tắm trắng hiệu quả

  1. Tắm trắng bắt cát siêu mịn và cam tươi

Loại cát được tinh lọc loại bỏ hết tạp chất kết hợp với cam tươi xay nhuyễn là một trong 10 cách tắm trắng tuyệt vời tại nhà được khuyên dùng hiện nay. Khi sử dụng cách này, da không chỉ được loại bỏ hết bụi bẩn, tế bào chết mà còn dưỡng da trắng mịn mượt mà.

  1. Tắm trắng bằng nho và mật ong

Bạn có thể sử dụng nho và mật ong giúp làn da luôn trắng mịn. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy nho ép lấy nước trộn với mật ong để tạo thành hỗn hợp tắm trắng. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp này tuần từ 1-2 lần để cải thiện làn da sậm màu của mình.

10 cách tắm trắng tuyệt vời tại nhà bạn có thể tham khảo

 

Nho giúp tắm trắng hiệu quả an toàn

  1. Tắm trắng bằng củ cải và giấm

Củ cải ép lấy nước và kết hợp với giấm để tạo thành loại hỗn hợp dùng để tắm trắng hiệu quả. Với cách này, da bạn không chỉ sáng lên nhanh chóng mà còn mờ cả thâm nám hiệu quả. Bạn hãy kiên trì áp dụng nó trong thời gian dài để được làn da như ý nhé!

  1. Tắm trắng bằng khoai tây và lúa mạch

Khoai tây và lúa mạch được xem là một trong những cách tắm trắng hiệu quả an toàn, bạn có thể dùng nó thường xuyên mà không làm hại da. Đây là một trong 10 cách tắm trắng tuyệt vời tại nhà mà bạn có thể tham khảo áp dụng cho mình.

  1. Tắm trắng bằng nghệ và dầu oliu

Nghệ có tác dụng loại bỏ thâm sạm hiệu quả và kết hợp với dầu oliu sẽ làm da trắng nhanh, mềm mịn tự nhiên. Vì vậy, đừng quên áp dụng tắm trắng bằng nghệ và dầu oliu bạn nhé!

  1. Tắm trắng bằng củ đậu và sữa chua

Bạn xay củ đậu và kết hợp với sữa chua để tạo thành loại hỗn hợp tắm trắng hiệu quả. Với cách làm này, duy trì áp dụng trong thời gian dài, da sẽ mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

  1. Tắm trắng bằng bạc hà và chanh

Lấy lá bạc hà xay nhuyễn và cho thêm nước cốt chanh trong cách tắm trắng này. Bạn nên duy trì tắm trắng bằng cách này thường xuyên để mang lại hiệu quả cao nhé!

10 cách tắm trắng tuyệt vời tại nhà bạn có thể tham khảo

 

Lá bạc hà dùng để tắm trắng hiệu quả

  1. Mọc nhĩ và nước chanh, tinh dầu

Mọc nhĩ rửa sạch, nấu nước cho thêm nước cốt chanh và tinh dầu giúp tắm trắng hiệu quả. Đây là cách tắm trắng lưu truyền từ khá lâu và mang lại hiệu quả tương đối cao.

  1. Lá tre  lá bưởi chanh giúp tắm trắng hiệu quả

Đây là 1 trong 10 cách tắm trắng tuyệt vời tại nhà được nhiều người yêu thích. Bởi cách này vừa dễ làm mà còn cho hiệu quả cao.   Bên cạnh 10 cách tắm trắng tuyệt vời tại nhà bằng thiên nhiên, bạn cũng có thể tham khảo cách tắm trắng an toàn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp mang lại da nhanh chóng hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY