Áp dụng mẹo làm trắng da trên diễn đàn bị dị ứng

Phú Xuân ơi em lên diễn đàn học được mẹo làm trắng da từ thuốc bắc về áp dụng nhưng không cho kết quả mà còn bị dị ứng nữa. Hic xin hỏi bên mình tắm trắng bằng nguyên liệu gì có bị dị ứng không?(Thanh Trúc – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Trúc! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Có rất nhiều mẹo làm trắng da nhưng không phải cách nào cũng cho hiệu quả như ý. Đặc biệt, là tùy tiện áp dụng những nguyên liệu, sản phẩm không rõ nguồn gốc rất dễ bị kích ứng, gây mẩn đỏ, mụn nhọt….

Vì vậy, bạn không nên tin bất cứ mẹo làm trắng da nào trên mạng, cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi áp dụng. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng nhiều cách làm trắng da hiệu quả như công nghệ Super White Care, tiêm trắng noãn thực vật…Tất cả các phương pháp này đều mang lại làn da trắng mịn nhanh chóng chỉ trong liệu trình ngắn.

meo lam trang da

Tắm trắng hiệu quả tại Phú Xuân

Với phương pháp tắm trắng, hiện nay chúng tôi đang áp dụng bằng nguyên liệu thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược…Những nguyên liệu này, được chiết xuất 100% lành tính, có tác dụng kích thích, tái tạo làn da trắng sáng mịn màng.

Khi đến, các chuyên gia sẽ thăm khám và soi da kỹ lưỡng tình trạng sắc tố da của khách hàng. Sau đó, tiến hành tẩy tế bào da chết, thẩm thấu tinh chất cam tươi và đắp mặt nạ bùn khoáng, sữa non giúp làm sáng da từ bên trong. Tiếp theo, kết hợp xông hơi để đẩy nhanh tác dụng làm trắng da của các tinh chất tắm trắng. Chỉ sau một liệu trình tắm trắng ngắn, cam kết làn da đẹp như ý. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với Phú Xuân để tắm trắng hiệu quả thay thế cho mẹo làm trắng da nguy hiểm bằng thuốc bắc trước đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY