Bạn có biết cách làm trắng da bằng nguyên liệu nhà bếp

Kem tẩy trắng da có thực sự đem lại hiệu quả như bạn từng nghĩ. Bạn đã biết gì về loại kem làm trắng da này chưa. Nếu không biết cách sử dụng chắc chắn sẽ đem lại những hậu quả không lường. Nhất là trên thị trường ngày nay đang tràn ngập các loại kém giả, nhái và kém chất lượng. Sau đây hãy cùng tôi khám phá cách làm trắng da bằng nguyên liệu nhà bếp.

1. Cùng làm trắng da với nước vo gạo :

Nước vo gạo có chứa nhiều các loại vitamin B thích hợp cho làm trắng da tại nhà

Theo các kinh nghiệm từ rất lâu rồi thì dùng nước vo gạo rửa sạch  da mặt hàng ngày có chức năng làm cho da mịn màng và trắng sáng . Nhờ có những những chất dưỡng da quý báu , có công dụng làm bảo vệ cho da trắng mịn một cách tự nhiên như các loại vitamin B,protein,các loại enzym… Và đặc biệt nhất là có một loại dầu cam có công dụng to lớn trong chống lão hóa làn da và bảo vệ da lại các tia cực tím .

Các bạn thực hiện khá đơn giản , khi các bạn nấu cơm hay bỏ đi nước đầu sau đó thêm nước vào vò thật kĩ , chắt nước ra các bạn có một loại nước trắng đục. Các bạn hãy bỏ loại nước này vào ngăn mát tủ lạnh cho nó đông lại thành nước cốt . Hàng ngày rửa mặt thay cho sữa rửa mặt chắc chắn các bạn sẽ có làn da trắng sáng nhanh nhất.

2. Làm trắng da hiệu quả cùng với củ dền :

Củ dền có chứa nhiều loại vitamin khoáng chất làm trắng da an toàn và hiệu quả

Cu đen đã được biết đến với các món canh ngon và đầy dưỡng chất ngoài ra trong củ dền chứa nhiều các chất dinh dưỡng như sodium,potassium và chứa nhiều vitamin C. Hỗn hợp làm trắng da được nhiều phụ nữ phương Tây yêu thích vì cung cấp nhiều chất dưỡng ẩm đặc biệt là  trong các mùa khô.

Cách làm cũng khá đơn giản các bạn mua cứ đến về sau đó ép lấy nước củ dền . Sau đó lấy khăn mềm hay bông gòn thấm và bôi lên da khoảng 3 đến 5 phút cho khô rồi rửa sạch lại bằng nước sạch.

Các bạn thực hiện thường xuyên sẽ tạo cho các kết quả bất ngờ mà các bạn khó có thể tin được. Hãy kiên trì các bạn nhé.

3. Làm trắng da bằng mướp :

Mướp có tính lọc cao làm trắng da tận sâu bên trong các tế bào

Trái mướp có công dụng mát gan,giải độc và làm trắng da hiệu quả . Vì thế các bạn có thể sử dụng mướp để tắm trắng mặt nạ cho da khoảng 1 đến 2 lần mỗi tuần là đã cung cấp thật nhiều chất dưỡng ẩm và trắng da tận sâu bên trong da.

Các bạn mua mướp về rửa sạch ,gọt vỏ sau đó xay nhuyễn ra rồi đắp lên da mặt khoảng 20 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm

Bài viết trên chắc đã phần nào giúp các bạn hiểu thêm về cách để tắm trắng tại nhà một cách hiệu quả nhất . Hãy thực hienn đúng quy cách để có hiệu quả tốt nhất các bạn nhé.

>>>>  Cách làm trắng da tại nhà với cánh hoa hồng 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY