Bạn có thắc mắc tắm trắng bao nhiêu tiền không?

Tắm trắng là phương pháp làm đẹp khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Bạn cũng quan tâm đến dịch vụ này? Vậy bạn có thắc mắc tắm trắng bao nhiêu tiền không?

Xem thêm tại đây:

Bạn có thắc mắc tắm trắng bao nhiêu tiền không?
Tắm trắng là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng

Theo khảo sát có tới hơn 90% chị em phụ nữ khi được hỏi đều có nhu cầu tắm trắng cải thiện làn da. Và điều đặc biệt là hơn 80% trong số này quan tâm tới chi phí tắm trắng bao nhiêu tiền, cũng như hiệu quả của dịch vụ như thế nào.

Trang Anh – Bắc Ninh: “Mình cũng có nhu cầu đi làm trắng da và điều mình quan tâm nhất là chi phí tắm trắng bao nhiêu tiền. Theo mình thì đây là thắc mắc vô cùng bình thường vì nếu giá đắt quá thì ít người có khả năng làm được. Tiếp theo thì quan tâm đến kết quả dịch vụ, thời gian thực hiện cũng như các chế độ khác liên quan.”

Bạn có thắc mắc tắm trắng bao nhiêu tiền không?
Sau tắm trắng da bạn sẽ sáng hồng mịn màng

Đúng như ý kiến của bạn Trang Anh đã nêu, không phải ai cũng có điều kiện kinh tế. Đặc biệt, với những bạn còn là học sinh, sinh viên thì chưa tự làm ra kinh tế, nếu có thì thu nhập cũng rất thấp. Cho nên việc quan tâm chi phí tắm trắng bao nhiêu tiền là điều hợp lý. Từ đó, mọi người sẽ biết được khả năng của mình có thể đi làm trắng da được hay không?

Thanh Ngọc – Bắc Ninh cho biết: “Nhờ việc hỏi chi phí đầu tiên khi đi tắm trắng mà mình đã không bị lỡ việc. Chứ cô bạn mình không hỏi khi lên Hà Nội tắm trắng những 2 triệu/lần mà trong khi đó ví có 1,5 triệu. Thế là đành phải về để lần sau ra Hà Nội làm sau.”

Bạn có thắc mắc tắm trắng bao nhiêu tiền không?
Tắm trắng cho làn da trắng vẻ đẹp rạng ngời

Như vậy, việc băn khoăn về giá không chỉ đơn thuần xem mình có đủ kinh phí thực hiện hay không mà còn giúp bạn không bị mất công khi đi làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ tắm trắng Super White Care từ Thụy Sĩ. Phương pháp này sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược nên đảm bảo an toàn cho da, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt, chi phí tắm trắng toàn thân rất hợp lý chỉ khoảng 4 triệu/lần thực hiện. Và hiện đang được giảm giá 50% nhân ngày 8/3/2015 nên chỉ còn 2 triệu/lần. Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng đến với Phú Xuân để được hưởng ưu đãi hấp dẫn này nhé!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY