Bạn đã biết gì về giá tắm trắng tại spa ở Hà Nội?

Cùng với nhu cầu tắm trắng toàn thân nhanh chóng, vấn đề giá tắm trắng tại spa cũng là mối quan tâm của bất kì ai khi đang có ý định đi tắm trắng. Bài viết sau đây xin giới thiệu với các bạn dịch vụ tắm trắng toàn thân tại Phú Xuân với chi phí rất hợp lý.

 

Nhằm giúp khách hàng tắm trắng hiệu quả, an toàn nhất, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã sử dụng nguyên liệu tắm trắng 100% từ thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non và tinh chất thảo dược giúp tăng cường dưỡng chất cho da từ bên trong, kích thích da nhanh chóng tái sinh trở nên trắng sáng hồng tự nhiên mà không gây kích ứng, bong tróc da.

 

ban da biet gi ve gia tam trang tai spa o ha noi.1

Vấn đề giá tắm trắng tại spa là mối quan tâm của nhiều người khi đang có ý định đi tắm trắng

 

Tùy theo sắc tố da mà liệu trình tắm trắng của bạn có thể ngắn hoặc dài. Song khi áp dụng công nghệ tắm trắng Thụy Sĩ tại Phú Xuân, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả ngay từ buổi tắm trắng đầu tiên.

 

Việc sử dụng bùn khoáng, sữa non và tinh chất thảo dược 100% từ tự nhiên giàu dưỡng chất tại Phú Xuân có tác dụng giúp kích thích làm trắng da từ sâu bên trong, đồng thời tái tạo da mới khỏe đẹp ngay từ buổi tắm trắng đầu tiên.

 

ban da biet gi ve gia tam trang tai spa o ha noi

Việc sử dụng bùn khoáng, sữa non và tinh chất thảo dược 100% từ tự nhiên giàu dưỡng chất tại Phú Xuân có tác dụng giúp kích thích làm trắng da từ sâu bên trong

 

Không chỉ là địa chỉ tắm trắng an toàn, hiệu quả, Phú Xuân còn được nhiều khách hàng biết đến với chi phí các dịch vụ làm đẹp rất hợp lý và phải chăng.

 

Cụ thể, giá tắm trắng tại spa Phú Xuân là:

 

- Tắm trắng vùng mặt: 2 triệu/lần.

 

- Tắm trắng 1 liệu trình từ 4 đến 6 lần (với chi phí dao động từ 2 đến 4 triệu/ lần tùy thuộc vào sắc tố da và nguyên liệu bạn lựa chọn để tắm trắng). Cụ thể:

 

ban da biet gi ve gia tam trang tai spa o ha noi.2

Đến với Phú Xuân, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng ngay từ buổi tắm trắng đầu tiên

 

+ Tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên: 2,5 triệu/1 lần với 1 liệu trình khoảng 5 buổi.

 

+ Tắm trắng bằng sữa non đặc biệt: 4-6 triệu/1lần.

 

- Tắm trắng 1 lần duy nhất: 8 triệu.

 

Trên đây là dịch vụ tắm trắng chất lượng hàng đầu với giá tắm trắng tại spa Phú Xuân. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích cho những ai đang có nhu cầu làm đẹp nói chung và tắm trắng nói riêng. Chúc các bạn làm đẹp hiệu quả!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY