Bạn đã tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Thụy Sỹ chưa?

Bạn đã áp dụng nhiều phương pháp tắm trắng tự nhiên nhưng không thấy làn da mình được cải thiện. Vậy tại sao không thử áp dụng công nghệ tắm trắng toàn thân Thụy Sĩ.

 

Được biết đến như là cách tắm trắng tốt nhất hiện nay, công nghệ tắm trắng Thụy Sĩ đã chinh phục được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là nhiều sao nổi tiếng cũng áp dụng phương pháp này để làm sáng da toàn thân.

Bạn đã thử tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Thụy Sỹ chưa?

Công nghệ tắm trắng Thụy Sĩ cho làn da trắng mịn màng

Công nghệ tắm trắng Thụy Sĩ là sự kết hợp hoàn hảo của bùn khoáng, sữa non và tinh chất thảo dược. Trong đó, bùn khoáng được lấy từ sâu trong lòng đất, qua xử lý loại bỏ tạp chất và giữ lại những yếu tố vi lượng, vitamin tốt cho da. Khi tắm trắng toàn thân bằng bùn khoáng, da bạn sẽ được cân bằng độ ẩm và được cung cấp thêm muối khoáng và những nguyên tố vi lượng khác tốt cho da. Bên cạnh đó, tinh chất thảo dược Thụy Sĩ sẽ giúp loại bỏ những hắc sắc tố nám, tàn nhang, sậm đen…kích thích tế bào da mới hình thành trắng mịn hơn. Cuối cùng sử dụng sữa non đặc biệt giúp dưỡng da từ sâu bên trong làm da sáng trắng ngay từ lần đầu tắm trắng.

 

Ưu điểm của phương pháp tắm trắng toàn thân Thụy Sỹ là:

 

-          Cho làn da trắng mịn tự nhiên từ ngay lần đầu tắm trắng

Bạn đã thử tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Thụy Sỹ chưa?

Làn da trắng sáng mịn màng khi áp dụng công nghệ tắm trắng toàn thân Thụy Sĩ

-          An toàn tuyệt đối cho da, không kích ứng, bong tróc, ngứa hay viêm da

-          Trắng hồng tự nhiên không trắng bạch

-          Không bắt nắng sau khi tắm trắng

-          Kết quả tắm trắng được duy trì lâu dài

 

Với những ưu điểm tuyệt với của phương pháp tắm trắng toàn thân Thụy Sĩ rất nhiều khách hàng đã hài lòng khi đến với Phú Xuân thực hiện dịch vụ. Bạn hãy là người tiếp theo đến Phú Xuân trải nghiệm phương pháp tắm trắng hiệu quả, an toàn nhất này nhé! Với công nghệ tắm trắng hoàn hảo cùng liệu trình tắm trắng khoa học, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi quyết định tắm trắng tại Phú Xuân! Chúc các bạn sớm có được làn da đẹp mịn màng như mong muốn!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY