Bạn dùng sữa non tắm trắng như thế nào?

Bạn dùng sữa non tắm trắng như thế nào? Hãy chùng chuyên mục làm đẹp tham khảo những cách tắm trắng bằng sữa non của các bạn trẻ hiện nay nhé!

Sữa non được biết đến là loại sản phẩm giàu dinh dưỡng, vitamin…giúp mang lại làn da đẹp tự nhiên. Song với sản phẩm sữa non tắm trắng, mỗi người phải áp dụng một cách khác nhau.

Bạn dùng sữa non tắm trắng như thế nào?

Sữa non tắm trắng hiệu quả hay không cần phải áp dụng đúng cách

Bạn Hoàng Vân – Thủy Nguyên – Hải Phòng: ‘Mình không tự tắm trắng tại nhà bằng sữa non mà nhờ thẩm mỹ viện gần nhà tắm cho. Kết quả cũng trắng lắm nhưng chi phí hơi max hơn so với ở nhà.”

Còn bạn Nữ Hồng cho biết: “Mình là sinh viên nên chi phí hạn hẹp, mình lựa chọn mua sữa non tắm trắng ở cửa hàng về rồi thực hiện theo chỉ dẫn. Mình tắm kết hợp với cam tươi, kết quả da chỉ sáng hơn thôi, chứ không hiệu quả như mấy bạn đi làm ở tiệm.”

Bạn dùng sữa non tắm trắng như thế nào?

Có người dùng kết hợp sữa non với nha đam để tắm trắng

Không chỉ kết hợp với cam tươi mà nhiều bạn còn kết hợp với nhiều sản phẩm khác như cám gạo, lô hội, dầu oliu, bùn khoáng…Bạn Trần Lệ Hằng – Phú Thọ cho biết: “Mình tắm trắng bằng sữa non kết hợp với dầu oliu. Thực hiện mỗi tuần 2 lần, thấy kết quả cũng khá.”

Với việc dùng sữa non tắm trắng, đại đa số các bạn nữ đều cho thấy chỉ giúp sáng da mà thôi. Thậm chí nhiều bạn còn phản ánh không trắng và có nguy cơ kích ứng da cao. Liễunt – Hà Nội chia sẻ: “Mình được bạn gửi tặng sữa non tắm trắng nên cũng thử. Mặc dù biết là da khá mẫn cảm nhưng lại lười không thử phản ứng trước khi dùng. Vì thế, sau khi tắm, da mình ngứa kinh khủng, phải dừng ngay lại không dám áp dụng nữa.”

Bạn dùng sữa non tắm trắng như thế nào?

Tắm trắng cho làn da đẹp mịn màng

Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã áp dụng sữa non tắm trắng như thế nào? Có hiệu quả không? Hãy chia sẻ ngay về chuyên mục làm đẹp của chúng tôi. Bên cạnh đó, nếu bạn chưa tìm được cách tắm trắng an toàn hiệu quả hãy tham khảo thêm cách tắm trắng tại Phú Xuân bằng sữa non, bùn khoáng và tinh chất thảo dược. Đảm bảo chỉ sau liệu trình ngắn, da bạn sẽ trắng hơn mà không bị kích ứng như mẩn ngứa, bong tróc da…

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY