Bật mí một vài bí quyết trắng da nhanh nhất

Việc làm trắng da nhanh sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với bí quyết trắng da nhanh nhất sau đây.

 

Bí quyết trắng da nhanh nhất từ nước ép cà chua và chanh

 

Cà chua là loại quả làm đẹp quen thuộc của nhiều người, đặc biệt là chị em. Việc ăn cà chua hàng ngày không chỉ tăng sức đề kháng cho cơ thể mà còn làm đẹp da.

 

bat mi 1 vai bi quyet trang da nhanh nhat

Cà chua là loại quả làm đẹp quen thuộc của nhiều người

 

Bạn có thể dùng cà chua thái thành lát mỏng để làm mặt nạ dưỡng da rồi đắp lên vùng da cần làm trắng. Tuy nhiên, để đạt kết quả cao hơn trong việc làm trắng da, bạn nên cho thêm chanh vào hỗn hợp cà chua với cách làm đơn giản sau:

 

Cách làm: Cà chua thái lát mỏng và nghiền nhuyễn thành bột rồi hòa với 2-3 giọt nước cốt chanh. Dùng hỗn hợp này bôi đều lên mặt hay vùng da mà bạn cần làm trắng. Để khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại da với nước lạnh. Áp dụng cách làm này 2 đến 3 lần/tuần liên tục trong vòng 2 tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

 

bat mi 1 vai bi quyet trang da nhanh nhat.1

Cà chua kết hợp với chanh có thể làm trắng da

 

Bí quyết trắng da nhanh nhất bằng quả hạnh nhân và sữa

 

Sữa không chỉ tốt cho tiêu hóa mà còn làm đẹp da. Vì vậy, nhiều người đã dùng sữa như bí quyết làm đẹp da nhanh chóng. Đặc biệt sữa khi kết hợp với quả hạnh nhân còn có tác dụng cao hơn gấp nhiều lần.

 

Tuy nhiên, làm đẹp da với quả hạnh nhân và sữa khá cầu kì và mất nhiều thời gian nên đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn.

 

bat mi 1 vai bi quyet trang da nhanh nhat.2

Sữa khi kết hợp với quả hạnh nhân còn có tác dụng làm sáng da

 

Cách làm: Ngâm quả hạnh nhân trong 4 đêm. Sau đó mang ra xay thành bột nhão mịn và kết hợp với sữa tươi hoặc sữa chua để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này bôi lên vùng da cần làm trắng sau khi đã làm sạch da. Để khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại da với nước lạnh.

 

Áp dụng cách làm trên đều đặn hàng ngày liên tiếp trong vòng 1 tháng sau đó giảm dần để có làn da sáng mịn.

 

Trên đây là bí quyết trắng da nhanh nhất từ cà chua, chanh và quả hạnh nhân với sữa. Hy vọng các cách làm đẹp này sẽ phù hợp với làn da và hoàn cảnh của bạn!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY