Bị bệnh ngoài da tắm trắng da toàn thân được không ?

Tắm trắng toàn thân đang là một trong những phương pháp được nhiều phụ nữ lựa chọn để nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn. Nhưng những người bị bệnh ngoài da tắm trắng da toàn thân được không

Xem thêm tin liên quan:

Tắm trắng là gì ?

Tắm trắng là phương pháp loại bỏ lớp tế bào chết bên ngoài da, hình thành lớp da mới trắng sáng hơn trước. Có nhiều phương thức khác nhau như lột tẩy bằng hóa chất, dùng mỹ phẩm hoặc các sản phẩm từ thiên nhiên.

bi-benh-ngoai-da-tam-trang-da-toan-than-duoc-khong

Trường hợp không nên tắm trắng da toàn thân

Phụ nữ đang mang thai 

Do quá trình thay đổi nội tiết tố khi mang thai mà không ít chị em đã gặp phải tình trạng sạm da. Tuy nhiên, trong thời gian này bạn tuyệt đối không nên đi tắm trắng. Dù bạn có lựa chọn phương pháp tắm trắng với 100% tinh chất thiên nhiên thì hầu hết các trung tâm thẩm mỹ đều có sử dụng thêm các loại máy móc hiện đại, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến thiên thần nhỏ của bạn. Bên cạnh đó, khả năng bị nám, xỉn màu da trong quá trình mang thai là rất lớn nên có tắm trắng thì cũng khó mang lại hiệu quả cao.

Đang chữa các bệnh ngoài da 

bi-benh-ngoai-da-tam-trang-da-toan-than-duoc-khong

Nếu bạn đang trong thời gian chữa trị các bệnh ngoài da như nấm, hắc lào, lang beng, vẩy nến… thì tốt nhất là nên đợi đến khi chữa khỏi bệnh hãy đi tắm trắng. Có thể một số sản phẩm tắm trắng sẽ ảnh hưởng đến thuốc bạn đang điều trị hoặc việc sử dụng nhiều loại sản phẩm cùng một lúc cũng dễ dẫn tới các tác dụng phụ không mong muốn.

Da nhạy cảm, mỏng và yếu 

Đối với các trường hợp da nhạy cảm, dễ bị kích ứng với các sản phẩm làm trắng thì trước khi tắm trắng bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc lựa chọn phương pháp phù hợp. Đồng thời, bạn nên trực tiếp thử kem lên bề mặt da để xem phản ứng của cơ thể, nếu thấy tình trạng mẩn đỏ, ngứa và rát thì nên lựa chọn phương pháp khác.

Tắm trắng như nào là an toàn

Một liệu trình làm trắng da thật sự an toàn không thể biến da đen thành trắng trong phút chốc mà nó phải được bổ sung các dưỡng chất làm trắng đồng thời nuôi dưỡng da từ bên trong. chính vì vậy làn da trở nên trắng sáng từ từ và duy trì được hiệu quả dài lâu.

Nguyên liệu sử dụng trong quá trình tắm trắng phải là các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên, không dùng các chất tẩy trắng độc hại rất dễ làm da bị tổn thương và yếu đi.

bi-benh-ngoai-da-tam-trang-da-toan-than-duoc-khong

Làn da sau tắm trắng toàn thân sẽ sáng hồng khỏe mạnh, mịn màng, không trắng bệch hay loang lổ.

Da không bị bắt nắng, không bị vàng lông, và cho hiệu quả lâu dài.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY