Bí kíp làm trắng da dành cho người ít thời gian

Bạn muốn sở hữu làn da trắng sáng nhưng không có thời gian thực hiện. Với bí kíp làm trắng da sau đây sẽ giúp bạn đạt được kết quả như ý.

Bí kíp làm trắng da dành cho người ít thời gian

Ca cao giúp làm trắng da hiệu quả

Làn da trắng mịn luôn là niềm tự hào của chị em phụ nữ. Nó giúp chị em có thể thoải mái diện những bộ cánh sexy và tự tin khi giao tiếp. Song ngược lại làn da đen luôn làm chị em thấy tự ti, thiếu tự tin trong mọi hoạt động? Vậy phải làm thế nào đây khi mà bạn không có nhiều thời gian để áp dụng tắm trắng.

Với bí kíp làm trắng da từ ca cao và bột nghệ sau đây sẽ mang lại cho bạn làn da đẹp nhanh chóng mà không mất thời gian thực hiện.

Bạn có thể áp dụng theo công thức sau đây:

Bí kíp làm trắng da dành cho người ít thời gian

Bột nghệ giúp làm đẹp da hiệu quả

-          Ca cao

-          Bột nghệ

-          Cho thêm rượu trắng

Cách làm:

Bạn lấy ca cao trộn đều với bột nghệ, cho thêm rượu trắng, cho lên bếp canh để được hỗn hợp sệt lại là được.

Cách sử dụng:

Với bí kíp làm trắng da từ cacao bột nghệ này, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian thực hiện. Hằng ngày khi tắm, bạn xoa đều một lớp hỗn hợp, để trong khoảng 10 phút rồi tắm lại bằng nước sạch.

Bí kíp làm trắng da dành cho người ít thời gian

Làm trắng da hiệu quả tại thẩm mỹ viện

Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng thêm công nghệ tắm trắng tại thẩm mỹ viện sẽ giúp mang lại làn da trắng mịn như ý chỉ trong một liệu trình ngắn. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được khách hàng tin tưởng và bình chọn nhiều năm liền. Vì vậy, tất cả các dịch vụ tại Phú Xuân đều đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ tắm trắng an toàn Phú Xuân áp dụng bằng bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược giúp kích thích làm trắng da từ sâu bên trong và tái tạo da ngay bên ngoài. Bạn có thể tham khảo bí kíp làm trắng da nhanh và hiệu quả này tại Phú Xuân.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY