Bí mật về tắm trắng toàn thân cấp tốc của người Dao đỏ

Rất nhiều người quảng cáo phương pháp tắm trắng toàn thân cấp tốc của người Dao đỏ mang lại hiệu quả cao. Thực hư của loại thuốc tắm trắng này như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Lào Cai là một trong những tỉnh có nhiều đồng bào dân tộc sinh sống, trong đó có người Dao đỏ sinh sống khá nhiều ở huyện Spa. Dân tộc Dao đỏ này, nổi tiếng với bài thuốc bí truyền về tắm thuốc lá chữa bệnh.

Bí mật về phương pháp tắm trắng toàn thân cấp tốc của người Dao đỏ

Lá thuốc được quảng cáo có tác dụng tắm trắng

  Theo tìm hiểu những loại thuốc lá hỗn hợp được dùng khi tắm này sẽ giúp giải độc tố cơ thể khi dùng bia, rượu, chữa trị phong thấp, đau nhức xương khớp, mệt mỏi khi đi xa. Đặc biệt, rất tốt cho sản phụ sau sinh. Nó gồm nhiều loại thuốc quý được lấy từ rừng nên rất tốt cho cơ thể và rất an toàn khi sử dụng.   Chính với tác dụng của loại thuốc bí truyền này mà rất nhiều người khi đến Spa đều tìm mua những gói thuốc về để tắm. Hoặc đến những cơ sở spa tại Sapa để tận hưởng dịch vụ tắm lá thuốc Dao đỏ hoặc massage chân bằng thứ thuốc quý này.

Bí mật về phương pháp tắm trắng toàn thân cấp tốc của người Dao đỏ

Đi hái lá thuốc

  Cũng chính tác dụng tốt của loại thuốc này, nhiều người lầm tưởng rằng nó còn có tác dụng làm trắng da hiệu quả. Vì vậy, rất nhiều người quảng cáo tắm trắng toàn thân cấp tốc bằng lá thuốc người dao đỏ cho hiệu quả cao chỉ sau buổi tắm đầu tiên.   Chị Lý Ngọc Thư – Ba Vì – Hà Nội: “Tôi nghe nói muốn tắm trắng toàn thân cấp tốc thì chỉ có lá thuốc của người dao đỏ cho hiệu quả thôi. Vì vậy, khi đi du lịch Sapa tôi đã tìm mua cho bằng được loại lá thuốc này. Khi về nhà áp dụng thì tôi thấy chả có kết quả gì. Còn bị ngứa hơn.”   Không chỉ chị Lý Ngọc Thư cảm thấy không hiệu quả, còn chị Mai Ly – Bắc Ninh cũng chia sẻ: “Tôi được người dân bản địa ở Sapa giới thiệu món tắm trắng bằng lá thuốc nên tin tưởng áp dụng thử. Nhưng kết quả không được như mong muốn.

Bí mật về phương pháp tắm trắng toàn thân cấp tốc của người Dao đỏ

Nên chọn địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ tắm trắng toàn thân cấp tốc uy tín để thực hiện

  Trước những chia sẻ của nhiều người về phương pháp tắm trắng này, phóng viên chuyên mục làm đẹp đã liên hệ với chủ cơ sở chuyên phục vụ khách h vàngề tắm lá thuốc và được chia sẻ như sau: “Tắm lá thuốc có tác dụng khi cơ thể bị đau nhức, mệt mỏi. Lúc đó, thuốc sẽ ngấm vào xua tam mệt mỏi, giúp cơ thể cảm thấy khỏe hơn. Chứ tắm lá thuốc không có tác dụng làm trắngda.”   Như vậy, không phải tắm trắng toàn thân cấp tốc bằng lá dao đỏ cho tác dụng như những gì quảng cáo trên mạng. Do đó, khi áp dụng những phương pháp tắm trắng bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ tránh những biến chứng không tốt cho da.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY