Bí quyết có làn da trắng sáng cực đơn giản

Bí quyết có làn da trắng sáng có khó không? Là một trong những câu hỏi tôi nhận được từ bạn bè khi hỏi về cách làm trắng da toàn thân.

 

Rất nhiều người kém may mắn vì không sở hữu được làn da trắng sáng mịn màng. Vì thế, khi thấy bất kỳ ai có làn da đẹp là họ lại thầm ước ao được như vậy. Tôi cũng là một trong những người như vậy. Trước đây, da tôi hơi sậm màu, không dám nói là quá đen. Tôi buồn vì điều này nên cứ ai mách cách làm trắng da nào là tôi áp dụng ngay. Song qua nhiều lần thử nghiệm tôi thấy da vẫn chưa thực sự được cải thiện là bao.

Bí quyết có làn da trắng sáng cực đơn giản từ cam và dầu dừa

Cam là một trong nguyên liệu tắm trắng hữu hiệu

Than thở vấn đề này với bà ngoại, bà bảo da dẻ ông trời sinh ra thế nào thì nhận thế đó. Cháu đừng quá buồn, nếu thích bà mách cho cách làm trắng da nhanh từ cam và dầu dừa. Ôi nghe bà nói chia sẻ bí quyết có làn da trắng sáng là tôi sướng rồi. Chưa cần bà nói câu tiếp theo, tôi đã hỏi công thức làm.

Bà tôi nói, muốn làm trắng da toàn thân thì đầu tiên phải có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý đã. Sau là chăm sóc da hằng ngày như bảo vệ da khi ra ngoài, uống thêm vitamin…cho da luôn đẹp. Cuối cùng là mới áp dụng cách làm sáng da.

Bí quyết có làn da trắng sáng cực đơn giản từ cam và dầu dừa

Kết hợp thêm với dầu để tăng độ sáng mịn cho da

Công thức làm trắng da từ cam và dầu dừa khá đơn giản, bạn lấy cam bỏ hạt, để cả vỏ xay nhuyễn và cho thêm dầu dừa. Dùng hỗn hợp này chà xát lên da toàn thân trừ vùng mặt nhé! Để trong khoảng 10-15 phút sau đó tắm lại. Nếu có điều kiện bạn bôi thêm kem dưỡng thể nữa là da luôn láng mịn.

Bí quyết có làn da trắng sáng cực đơn giản từ cam và dầu dừa

Tham khảo thêm công nghệ tắm trắng để có làn da trắng mịn màng

Từ ngày áp dụng công thức của bà ngoại mà da tôi đã trắng sáng hơn. Vì thế, hôm nay tôi muốn chia sẻ bí quyết có làn da trắng sáng từ các nguyên liệu thiên nhiên sẵn có này. Tuy nhiên, các bạn lưu ý, cách này chỉ có tác dụng với ai hợp thôi và phải kiên trì trong thời gian dài. Cách tốt nhất là bạn nên tới thẩm mỹ để được tư vấn tắm trắng an toànbằng công nghệ Thụy Sĩ, cho hiệu quả cao nhất chỉ trong thời gian ngắn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY