Bí quyết làm đẹp da mặt của dân văn phòng

Với bí quyết làm đẹp da mặt từ lô hội sẽ giúp chị em văn phòng tự tin khi đến công sở mỗi ngày.

 

Bạn đừng nghĩ rằng dân văn phòng là những người nhàn, rảnh, không phải tiếp xúc với công việc nặng nhọc nên da thường đẹp và ít phải chăm sóc. Điều đó là một sai lầm, theo nghiên cứu mức độ sạm da ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố ví dụ:

Bí quyết làm đẹp da mặt của dân văn phòng

 Lô hội giúp làm đẹp da hiệu quả

-          Ảnh hưởng của nội tiết

-          Ảnh hưởng của môi trường, nắng gió, bụi bẩn…

-          Ảnh hưởng của yếu tố thần kinh, strees, mất ngủ…cũng dẫn đến vấn đề da sạm.

-          Ảnh hưởng của chế độ ăn uống

-          Ảnh hưởng của mỹ phẩm…

 

Như vậy, dân văn phòng mặc dù không trực tiếp tiếp xúc với môi trường, nhưng cũng có nguy cơ sạm da nhanh chóng bởi những yếu tố khác. Đặc biệt, là ảnh hưởng của yếu tố công việc như công việc quá vất vả, căng thẳng…gây sạm da.

Bí quyết làm đẹp da mặt của dân văn phòng

 Bột bạc hà không chỉ làm trắng da mà còn giúp ngăn ngừa mụn

Vậy chị em văn phòng làm thế nào để phòng và tránh bị sạm da gây mất thẩm mỹ? Rất đơn giản, nhiều chị em đã áp dụng bí quyết làm đẹp da mặt bằng lô hội. Công thức làm rất đơn giản. Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

 

-          Lô hội

-          Mật ong

-          Bột bạc hà

 

Cách làm:

Bạn lấy thịt lô hội xay nhuyễn cho thêm mật ong đánh đều. Sau đó, cho thêm bột bạc hà vào để tạo thành công thức làm trắng da mặt hiệu quả.

 

Cách sử dụng:

Bí quyết làm đẹp da mặt của dân văn phòng

Tự tin với làn da đẹp sau tắm trắng

 

Bạn hãy rửa mặt để loại bỏ da chết và cung cấp đủ ẩm, sau đó, đắp lớp mặt nạ lô hội lên da để khoảng 20-30 phút và rửa sạch lại bằng nước ấm. Thoa một lớp nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông.

 

Bí quyết làm đẹp da mặt bằng lô hội mặc dù được nhiều chị em văn phòng áp dụng nhưng không phải lúc nào cũng cho hiệu quả. Ở những người da quá đen thì chỉ có tác dụng làm sáng da hơn, đồng thời cũng phải thực hiện kiên trì trong thời gian dài.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY