Bí quyết làm trắng da mặt cho nam

Tôi làm công việc truyền thông – truyền hình nên thường xuyên phải áp dụng các bí quyết làm trắng da mặt. Nhưng có vẻ da của nam khó làm trắng hơn da của nữ giới, mà kem dành riêng cho nam còn hiếm quá. Bác sỹ chỉ giúp tôi cách dưỡng da thích hợp với ạ! (Hồng Quang – Hà Nội)

bi-quyet-lam-trang-da-mat
Làn da của nam thường dày hơn so với da của nữ

Trả lời:

Hồng Quang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đúng như những gì bạn Quang tìm hiểu, làn da của nam và nữ có những sự khác biệt cơ bản, nên vấn đều chăm sóc da cho nam cũng cần chế độ riêng thực sự phù hợp. Da của nam có độ dày hơn khoảng 20% so với da nữ giới, đó chính là lý do tay chân con trai khi chạm vào có cảm giác khô cứng hơn nhiều. Các bí quyết làm trắng da mặt cho nữ có thể áp dụng chung với nam giới nhưng sẽ hiệu quả kém hơn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên lựa chọn các loại kem dưỡng trắng chuyên biệt cho nam.

Ở Việt Nam hiện nay, để tìm được cách làm trắng da cho nam bằng mỹ phẩm có vẻ không dễ dàng chút nào. Vì vậy, bạn có thể tham khảo công nghệ tắm trắng hiệu quả với Sữa Non và Bùn Khoáng tại thẩm mỹ viện Phú xuân.

Không giống như những cách làm trắng da bằng mỹ phẩm thông thường, Sữa Non và Bùn Khoáng có khả năng thẩm thấu rất nhanh vào sâu bên trong da, kích thích tái tạo tế bào và nuôi dưỡng da hồng hào tươi trẻ từ sâu bên trong. Đồng thời, công nghệ này phá vỡ cấu trúc tổng hợp melanin trên bề mặt da, hạn chế tình trạng da sạm thâm trở lại và không gây bắt nắng.

Áp dụng cách làm trắng da mặt với Super White Care tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ sở hữu làn da mịn màng chỉ trong 1 liệu trình ngắn duy nhất.

Thông tin chi tiết mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY