Bí quyết làm trắng da mặt với tinh dầu gấc

Nghe lời mẹ tôi vẫn hay thoa tinh dầu gấc vào mỗi tối trước khi đi ngủ, mẹ bảo đây là bí quyết làm trắng da mặt rất nhanh và an toàn. Nhưng tôi thoa được 2 tháng nay chỉ thấy da mịn và khỏe mạnh hơn thôi, như vậy có phải do tôi không hợp với dầu gấc không ạ? (Minh Huyền – Hải Dương)

bi-quyet-la-trang-da-mat
Nên sử dụng dầu gấc dưỡng trắng da hàng ngày

Trả lời:

Minh Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Dầu gấc không chỉ có tác dụng rất tích cực với sức khỏe mà còn giúp dưỡng trắng da, trị nám và ngăn ngừa lão hóa da rất tốt. Cách tốt nhất để sử dụng dầu gấc là thoa trực tiếp lên da hoặc uống dầu gấc mỗi ngày.

Nếu bạn dưỡng da với dầu gấc được 2 tháng và thấy da sáng mịn hơn, như vậy không thể nói da không hợp với dầu gấc. Da cũng cần có thời gian nhất định để hồng hào lên tự nhiên chứ không thể trắng sáng cấp tốc. Vì vậy, bạn có thể duy trì bí quyết làm trắng da mặt này mỗi ngày như lời hướng dẫn của mẹ.

Trường hợp muốn cải thiện sắc tố da nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ tắm trắng với sữa non và bùn khoáng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ này sẽ mang lại cho bạn làn da sáng mịn hồng hào chỉ trong 1 liệu trình tắm trắng duy nhất.

Vì sao Super White Care giúp tắm trắng nhanh?

Super White Care là sự kết hợp hoàn hảo của sữa non và bùn khoáng nguyên chất. Đây là những nguyên liệu tự nhiên giúp dưỡng da sáng hồng mịn màng từ sâu bên trong, dựa trên cơ chế cung cấp dưỡng chất, kích thích tái tạo tế bào và ngăn ngừa lão hóa. Đồng thời, da bạn sẽ được cung cấp nguồn tinh chất thảo dược 100% từ tự nhiên để luôn duy trì độ trắng sáng mịn màng mà không gây bắt nắng.

Công nghệ Super White Care hiện được giới chuyên môn đánh giá là cách làm trắng da tay chân, da toàn thân hoàn hảo nhất mà không để lại bất kỳ phản ứng bất lợi nào.

Thông tin chi tiết mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

>> Bạn có thể đặt mua tinh dầu tự nhiên chất 100% Tại Đây

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY