Bí quyết làm trắng da toàn thân hiệu quả của Võ Tắc Thiên

Bạn đang mơ ước sở hữu làn da trắng mịn màng? Điều đó thật đơn giản, hãy áp dụng ngay bí quyết làm trắng da toàn thân của mỹ nhân Võ Tắc Thiên – hoàng đế nữ duy nhất của Trung Quốc.

 

Võ Tắc Thiên không chỉ có tài (hoàng đế nữ duy nhất của Trung Quốc xưa ) mà bà còn là người sở hữu nhan sắc chim sa cá lặn, với làn da trắng mịn màng. Bí quyết làm trắng da toàn thân của Võ Tắc Thiên được chế từ cây ích mẫu – một loại dược liệu phổ biến hay dùng để chữa bệnh và làm đẹp.

 

Bí quyết làm trắng da toàn thân hiệu quả của Võ Tắc Thiên

 

Ích mẫu giúp làm trắng da hiệu quả

Công thức làm thuốc trắng da của Tây Thi cũng không quá đặc biệt nhưng kỳ công. Đầu tiên, vào ngày 5/5 âm lịch, bạn nhổ cây ích mẫu cả rễ, rửa sạch, phơi khô. Sau đó, bạn có thể lấy nước tưới lên một khu đất sạch và đặt bếp vào đốt cây ích mẫu thành tro, đem sàng thật kỹ để lấy tro mịn. Tiếp theo, bạn lấy nước sạch trộn tro và vo thành những nắm nhỏ bằng quả trứng và đem phơi khô.Đào một cái bếp đất nguyên khối, bốn mặt có 4 lỗ và cho tro viên vào đốt, đun lửa nhỏ liu riu. Đun sao cho đảm bảo tro không sang màu vàng hay xám mà màu trắng mịn.

 

Bí quyết làm trắng da toàn thân hiệu quả của Võ Tắc Thiên

 

Dùng để rửa mặt và tắm hàng ngày để cải thiện làn da đẹp

Sau khi tro ra lò, bạn tiếp tục cho vào cối gốm dùng chày thủy tinh giã để lấy bột mịn. Sau đó, cho bột này vào lọ sạch cất đi dùng dần. Mỗi lần dùng bạn lấy một lượng nhỏ cho vào chậu nước sạch hòa tan để rửa mặt và tắm để có làn da trắng sáng mịn màng.

 

Lưu ý: Với bí quyết làm trắng da toàn thân để đạt hiệu quả cao thì ngày từ khi chế biến bạn cần phải thực hiện theo đúng quy trình.

 

Đồng thời kiên trì áp dụng trong thời gian dài để làn da được cải thiện như ý.

Bí quyết làm trắng da toàn thân hiệu quả của Võ Tắc Thiên

 

Làn da trắng mịn bằng công nghệ tắm trắng Thụy Sĩ

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm công nghệ tắm trắng da toàn thân tại thẩm mỹ viện uy tín đảm bảo an toàn và cho hiệu quả cao. Chúc các bạn thành công!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY