Biện pháp làm trắng da mặt không bắt nắng

Làm trắng da mặt không bắt nắng bằng cách nào nhanh và hiệu quả? Liệu bạn đã biết?

Vì sao da bị bắt nắng?

Da dễ bị bắt nắng bởi đây là 1 trong những bộ phận đầu tiên trên cơ thể tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài và ánh nắng mặt trời. Ánh nắng mặt trời chứa nhiều tia UVA, UVB dễ dàng xuyên thấu qua lớp biểu bì, kích thích sự hoạt động mạnh mẽ của các hắc sắc tố melanin – 1 trong những nguyên nhân chính gây nám và thâm da.

lam trang da mat khong bat nang
Vì sao da bị bắt nắng?

Theo khoa học, làn da càng trắng, càng mỏng thì càng bị bắt nắng nhiều hơn do dễ bị tác động bởi các yếu tố môi trường do da trắng, mỏng thường yếu hơn so với da sẫm màu. Khi da không được trắng sáng như ý, mọi người thường sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để dưỡng da hàng ngày. Tuy nhiên cách làm đẹp này không cho hiệu quả cao, lại tốn nhiều thời gian và đặc biệt là dễ khiến da bị bắt nắng.

Làm trắng da mặt không bắt nắng bằng cách nào?

Trên thực tế, có nhiều cách để làm trắng da nhưng cách nào đảm bảo an toàn, cho hiệu quả cao nhất mà khiến da không bị bắt nắng thì không phải ai cũng biết cách. Vậy làm trắng da mặt không bắt nắng bằng cách nào?

lam trang da mat khong bat nang.1
Làm trắng da mặt bằng nguyên liệu tự nhiên dễ bắt nắng

Theo ý kiến của các chuyên gia, việc sử dụng các tinh chất Thụy Sĩ trong công nghệ Super White Care sẽ làm trắng da mặt nhanh, hiệu quả, an toàn… Biện pháp tắm trắng này sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây kích ứng da mà thời gian thực hiện lại nhanh chóng. Chỉ sau liệu trình làm trắng ngắn nhất bằng tinh chất Thụy Sĩ, da mặt bạn sẽ trở nên trắng sáng, mịn màng và hồng hơn.

lam trang da mat khong bat nang.2
Tinh chất Thụy Sĩ giúp trắng da mặt an toàn

Tinh chất trắng sáng Thụy Sỹ là công nghệ làm trắng da mặt độc quyền tại Phú Xuân sẽ cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng hoạt chất làm trắng da từ sâu bên trong, đồng thời hạn chế sắc tố đen và thâm và tái tạo tế bào mới, duy trì độ ẩm, giúp se khít lỗ chân lông. Đặc biệt, tinh chất Thụy Sỹ khi tác động vào da sẽ duy trì độ ẩm và làm cho da khỏe từ bên trong, trở nên khỏe mạnh, mịn màng hơn và đặc biệt là không bắt nắng.

Như vậy tinh chất Thụy Sĩ là nguyên liệu làm trắng da mặt không bắt nắng hiện đang được nhiều người lựa chọn. Đây cũng chính là gợi ý hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu làm trắng da mà không lo bị bắt nắng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY