Bột yến mạch – công thức tắm trắng da hiệu quả

Bột yến mạch có tác dụng rất tích cực trong việc tái tạo tế bào. Vì vậy, đây là phương pháp tắm trắng da hiệu quả từ lâu được nhiều người tin tưởng áp dụng.

tam-trang-da-1
Bột yến mạch có tác dụng dưỡng trắng da rất tốt

Tắm trắng hiệu quả bằng bột yến mạch được coi là phương pháp làm trắng da được nhiều mỹ nhân ưa chuộng. Không chỉ làm trắng da, bột yến mạch còn có khả năng tăng cường chống nắng gấp 10 lần các phương pháp dưỡng da thông thường khác. Nếu đã sẵn sàng để sở hữu làn da mịn màng tươi tắn, hãy tham khảo ngay công thức dưới đây.

Chuẩn bị

1 chén nhỏ bột yến mạch

1 lòng trắng trứng

Gel 1 lá lô hội

tam-trang-da-2
Lòng trắng trứng dưỡng trắng và giúp da se mịn

Cách thực hiện

- Cho gel lô hội vào máy xay, xay nhuyễn.

- Trộn thêm bột yến mạch và lòng trắng trứng, đánh đều để có được hỗn hợp sền sệt.

- Rửa sạch mặt, thoa hỗn hợp này lên da, massage nhẹ nhàng và để hỗn hợp lưu lại trên da khoảng 30 phút.

- Rửa mặt sạch với nước lạnh và để cho da khô tự nhiên.

Mỗi tuần áp dụng hỗn hợp 1 – 2 lần để có kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, nếu muốn tắm trắng da toàn thân, bạn có thể áp dụng hỗn hợp bột yến mạch và sữa tươi không đường. Kiên trì khoảng 1 – 2 tháng sẽ thấy sắc tố da được cải thiện rõ rệt.

tam-trang-da-3
Bột yến mạch giúp da trắng sáng nhanh

Tuy nhiên, bột yến mạch không phải là nguyên liệu tắm trắng hiệu quả phù hợp cho tất cả mọi người. Một số bạn gái sử dụng bột sau 1 thời gian dài nhưng do yếu tố cơ địa, da vẫn không có cải thiện đáng kể. Lúc này, bạn hãy tham khảo công nghệ tắm trắng tiên tiến vượt trội Super White Care tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với sự tác động cải thiện tận sâu bên trong từng tế bào da với Sữa Non và Bùn Khoáng, công nghệ Super White Care sẽ mang lại làn da mịn màng, không chất lột tẩy, không gây bắt nắng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY