Các bước tắm trắng bằng thảo dược tại nhà

Tắm trắng bằng thảo dược là cách làm trắng da được áp dụng từ xa xưa của vua chúa và cả dân thường. Bạn cũng có thể làm đẹp bằng cách này với các bước sau đây.

Các bước tắm trắng bằng thảo dược

Bước 1: Bạn chuẩn bị nguyên liệu là các loại thảo dược như: lá bưởi, lá tre, lá mần trầu, lá vòi voi…. (Có thể cho thêm vỏ cam hoặc bưởi tùy thích).

tam trang bang thao duoc

Bước 2: Lấy các loại lá trên rửa sạch và vò nát trong nước ấm (bạn chia thành 2 phần nước để trong 2 thùng khác nhau). Một phần nước lá bạn dùng để tắm.

Bước 3: Sau khi tắm khoảng 5 phút với các thảo dược trên, bạn dùng bột ngọc trai đắp lên da. Vừa đắp, bạn vừa massage nhẹ nhàng da.

Bước 4: Để khoảng 30 phút rồi tắm sạch lại da với phần nước lá còn lại.

Khi tắm trắng bằng thảo dược trên, bạn có cảm giác như được ngâm mình trong hương hoa thiên nhiên thanh khiết với tinh chất tự nhiên và mùi thơm dễ chịu. Nếu bạn áp dụng thường xuyên cách làm này sẽ khiến da bạn luôn ẩm và mềm; đồng thời giúp làm thoáng lỗ chân lông. Các tế bào chết dưới da do đó cũng bị tẩy dần đi và thay thế vào đó là làn da mới, trắng sáng hơn.

Cách làm trắng da hiệu quả tại Phú Xuân

Trên cơ sở tận dụng những ưu điểm làm trắng da của vua chúa và cha ông ta xưa kia kết hợp với công nghệ làm trắng da tiên tiến nhất, các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã cho ra đời công nghệ tắm trắng toàn thân Super White Care. Đây là công nghệ tắm trắng độc quyền chỉ có tại Phú Xuân sẽ biến giấc mơ về làn da trắng sứ của bạn trở thành hiện thực.

 tam trang bang thao duoc.2

Không cần mất nhiều thời gian và lo sợ da bị bắt nắng, bạn vẫn có thể tắm trắng bằng thảo dược với các nguyên liệu thiên nhiên giàu dưỡng chất trong 1 quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây cũng chính là cách làm đẹp da đang được các sao rất ưa chuộng hiện nay.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY