Các cách làm da trắng nhanh nhất tại nhà

Bạn là người có nhiều thời gian và mong muốn sở hữu làn da trắng sáng? Vậy thì thật đơn giản! Bạn hãy áp dụng các cách làm da trắng nhanh nhất dưới đây để cải thiện làn da cho mình nhé!

 

1. Làm da trắng nhanh nhất với dầu oliu

 

Chắc hẳn nhiều bạn đã biết dầu ô liu có công dụng lớn trong việc làm đẹp. Nhưng dầu oliu còn có công dụng tắm trắng da thì có thể bạn chưa biết. Dầu oliu khi kết hợp với mật ong sẽ có hiệu quả làm trắng da cao hơn. Song nếu thấy việc làm đó cầu kì thì bạn cũng có thể chỉ dùng nguyên dầu oliu để làm đẹp.

 

cac cach lam da trang nhanh nhat tai nha.1

Dầu ô liu có công dụng lớn trong việc làm đẹp

Cách đơn giản nhất để làm trắng da với dầu oliu là sau khi tắm rửa sạch sẽ hoặc làm sạch vùng da cần làm trắng, bạn lấy dầu oliu bôi lên vùng da đó và để khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại da.

 

Áp dụng cách làm trên đều đặn trong khoảng 2 tháng, bạn sẽ thấy làn da mình trở nên sáng mịn hơn rất nhiều. Còn nếu muốn trắng da nhanh hơn, bạn có thể cho thêm vài giọt chanh hay mật ong vào dầu oliu để việc làm trắng da diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

 

Một trong những công dụng của dầu oliu là làm trắng da

 

cac cach lam da trang nhanh nhat tai nha.4

Một trong những công dụng của dầu oliu là làm trắng da

Giấm gạo bên cạnh công dụng giảm cân hiệu quả còn có thể giúp bạn cải thiện đáng kể làn da nếu biết cách. Trong giấm gạo chứa nhiều axit nên có khả năng loại bỏ các chất bẩn trên da, giúp tái tạo làn da và cải thiện tuần hoàn máu cho da.

 

Để làm trắng da với giấm gạo, bạn có thể thực hiện như sau: dùng giấm pha với nước lọc theo tỷ lệ 1:3 rồi dùng bông thấm và massage đều trên khuôn mặt nếu muốn làm trắng mặt. Còn nếu bạn muốn tắm trắng toàn thân thì có thể tăng lượng giấm và nước tùy theo vùng da (nhưng vẫn phải theo tỉ lệ 1:3 như trên)

 

cac cach lam da trang nhanh nhat tai nha.2

Giấm gạo bên cạnh công dụng giảm cân hiệu quả còn có thể giúp bạn cải thiện đáng kể làn da nếu biết cách

Với cách làm trắng da từ giấm gạo, bạn chỉ nên áp dụng khoảng 2 lần/tuần để da không bị tổn thương.

 

Trên đây là 1 số cách làm da trắng nhanh nhất từ thiên nhiên khá hiệu quả. Bạn có thể tham khảo để làm đẹp cho mình nếu thấy hiệu quả nhé!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY