Các cách tắm trắng tại nhà được lưu truyền trong dân gian

Hương nhu, cam, chanh…đều giúp tắm trắng hiệu quả. Bạn đã bao giờ dùng nguyên liệu này để tắm trắng cho mình chưa? Hãy tham khảo cách tắm trắng tại nhà được lưu truyền trong dân gian từ những nguyên liệu này nhé!

 

Các cách tắm trắng tại nhà được lưu truyền trong dân gian

 Tắm trắng tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên

Trong thiên nhiên có rất nhiều nguyên liệu dùng tắm trắng hiệu quả. Trong đó, tắm trắng bằng các nguyên liệu tự nhiên như hương nhu, cam, chanh…được khá nhiều người yêu thích. Với mục đích giúp các bạn gái nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn như mong muốn. Chuyên mục làm đẹp đã sưu tầm các cách tắm trắng tại nhà phổ biến đang được lưu truyền trong dân gian sau đây:

 

  1. Hương nhu tinh kết hợp với cám gạo

Hương nhu là loại cây có chứa hàm lượng tinh dầu thơm khá cao, nó có tác dụng giải cảm, chữa bệnh…Bên cạnh đó, nó còn được dùng để làm đẹp hiệu quả nhất là để tắm trắng. Bạn có thể tự chế cho mình loại thuốc tắm trắng hiệu quả bằng lá hương nhu này. Cách bào chế, bạn hãy lấy một nắm lá hương nhu to, rửa sạch, giã nát cho thêm vài hạt muối và trộn đều với cám gạo. Dùng hỗn hợp này đắp lên da để có thể loại bỏ tế bào da chết và kích thích da trắng sáng như ý.

 

Các cách tắm trắng tại nhà được lưu truyền trong dân gian

 Hương nhu giúp tắm trắng an toàn hiệu quả

    1. Chuối và sữa chua

 

Sữa chua và chuối là một trong các cách tắm trắng tại nhà hiệu quả được nhiều người áp dụng. Bởi cách này vừa cho hiệu quả cao mà còn đảm bảo an toàn cho làn da. Bạn có thể tham khảo công thức tắm trắng toàn thân bằng sữa chua và chuối này theo công thức sau đây: Chuối chọn quả chín, xay nhuyễn thịt chuối và trộn đều với sữa chua. Mỗi lần tắm bạn xoa đều hỗn hợp này lên cơ thể. Kết hợp massge nhẹ nhàng đê thúc đẩy tế bào mới sinh trưởng nhanh để cho làn da đẹp như ý.

  1. Ổi tắm trắng cho hiệu quả diệu kỳ

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ thử tắm trắng bằng ổi chưa? Hãy thử một lần và cảm nhận sự hiệu quả của phương pháp này mang lại nhé! Ổi bạn chọn quả chín, bỏ hạt, đem xay nhuyễn và trộn với một chút dấm táo, bột mì để tạo thành loại kem tắm trắng hiệu quả.

Các cách tắm trắng tại nhà được lưu truyền trong dân gian

Tắm trắng an toàn tại thẩm mỹ viện uy tín

  1. Tắm trắng bằng công nghệ Thụy Sĩ

Công nghệ tắm trắng Thụy Sĩ bằng bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược giúp mang lại hiệu quả cao, an toàn nhất. Công nghệ này, được thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng thành công mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY