Các loại mặt nạ dưỡng trắng da mặt cực đỉnh

Có thể bạn không xinh, nhưng sở hữu một làn da trắng thì bạn vẫn ấn tượng trong mắt người khác. Để chăm sóc làn da mặt không khó với những cách dưỡng trắng da mặt cực đỉnh dưới đây.

Xem thêm tại đây:

Ðăng ký tư vấn miễn phí

1 – VỎ CAM KHÔ VÀ SỮA TƯƠI

Các loại mặt nạ dưỡng trắng da mặt cực đỉnh
Các loại mặt nạ dưỡng trắng da mặt cực đỉnh

Vỏ cam khô thì rất dễ kiếm rồi nhỉ? sau khi ăn xong bạn mang vỏ cam phơi khô rồi tán thành bột mịn. Mỗi lần đắp mặt bạn lấy bột cam trộn đều với sữa tươi hoặc sữa chua không đường cho sền sệt, đắp chúng lên da mặt trong vòng 20 phút và để cho mặt nạ khô.

Bạn rửa mặt thật sạch với nước lạnh rồi bôi kem dưỡng ẩm. Cách này sẽ mang lại cho bạn kết quả trắng da cực tốt không thua kém các loại kem dưỡng da đắt tiền nào cả.

2 – DƯỠNG TRẮNG DA MẶT VỚI DẦU DỪA

Nổi tiếng là thần dược giúp chăm sóc da toàn diện, dầu dừa cũng nằm trong danh sách dưỡng da mặt trắng sáng và mịn màng. Mỗi ngày bạn chỉ cần lấy dầu dừa bôi lên mặt trước khi đi ngủ là làn da của bạn sẽ được trắng, mịn và luôn hồng hào.

3 – BỘT CÁM GẠO VÀ BỘT NGHỆ

Cám gạo và bột nghệ chính là giải pháp hoàn hảo khi bạn muốn có một làn da trắng bóc và không xuất hiện mụn.  Công thức dưỡng trắng da mặt như sau: trộn 1 thìa cám gạo 1 thìa bột nghệ với nước cốt chanh và sữa chua không đường lại với nhau. Đắp mặt nạ này lên da khoảng 25 phút để cho chúng khô rồi rửa sạch với nước là được.

Các loại mặt nạ dưỡng trắng da mặt cực đỉnh
Mật ong và chanh là nguyên liệu dưỡng da tuyệt vời

4 – SỮA, MẬT ONG VÀ CHANH

Mật ong nước chanh và sữa cũng là nguyên liệu tuyệt vời giúp bạn dưỡng trắng da mặt hiệu quả nhất. Bạn cũng trộn đều nguyên liệu trên với nhau rồi đắp lên cả mặt và cổ. Để ngâm 30 phút rồi rửa sạch với nước lạnh là ok.

5 – NƯỚC CHANH VÀ NƯỚC ÉP DƯA CHUỘT

Chanh và dưa chuột khi kết hợp với nhau tạo thành hỗn hợp trắng da tuyệt vời. Đơn giản lắm, trộn một muỗng cà phê nước cốt chanh và một muỗng cà phê nước ép dưa chuột với nhau. Đắp dung dịch lên mặt khoang 20 phút và để cho nó khô. Sau đó bạn rửa mặt với nước sạch bình thường.

Những loại mặt nạ dưỡng trắng da mặt trên đây đòi hỏi phải kiên trì và thường xuyên đắp mặt trong một thời gian dài mới cho hiệu quả tối ưu, nếu như bạn không có thời gian để làm việc đó hoặc da mặt bạn đã thực hiện rồi nhưng không cho kết quả tốt bạn có thể tham khảo công nghệ tắm trắng mặt tại Phú Xuân, chỉ sau 1 lần tắm trắng đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được kết quả khả thi.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY