Cách có làn da trắng hồng nhanh chóng bằng gạo nếp

Cách có làn da trắng hồng nhanh chóng bằng gạo nếp là bí quyết gia truyền của gia đình tôi. Nhờ cách này mà tôi có được làn da đẹp tự nhiên.

 

Cách có làn da trắng hồng nhanh chóng bằng gạo nếp

 Gạo nếp giúp tắm trắng an toàn

Gạo nếp là thường dẻo hơn và có giá trị dinh dưỡng cao hơn so với gạo tẻ. Gạo nếp thường được dùng để làm những loại bánh ngon, đặc biệt không thể thiếu khi gói bánh chưng…Bên cạnh đó, gạo nếp còn dùng để chữa bệnh và làm đẹp da hiệu quả…

 

Bạn cũng có thể dùng gạo nếp để làm trắng da cho mình theo công thức bí truyền của gia đình tôi. Thực chất, đây chỉ là cách có làn da trắng bằng gạo nếp kết hợp với cám và chanh. Cách làm khá đơn giản. Gạo nếp bạn đem xay thành bột mịn. sau đó bạn lấy cám gạo bằng nửa bột nếp trộn đều với nhau và cho thêm nước vào để trộn thành hỗn hợp sệt. Sau cùng bạn cho thêm nước cốt chanh vào trộn đều và ủ trong khoảng 30 phút.

 

Cách có làn da trắng hồng nhanh chóng bằng gạo nếp

Tắm trắng kiên trì cho làn da đẹp tự nhiên

 

Cách sử dụng, bạn hãy tắm qua để da được cung cấp ẩm. Sau đó, hãy dùng hỗn hợp được chế biến xoa khắp người và massage nhẹ nhàng để loại bỏ bụi bẩn, tế bào già cỗi giúp mang lại làn da đẹp tự nhiên.

 

Tuy nhiên, dùng gạo nếp – cách có làn da trắng hồng phải được áp dụng kiên trì trong thời gian dài mới cho kết quả. Bên cạnh đó, bạn không nên quá lạm dụng áp dụng hằng ngày mà chỉ nên áp dụng 1-2 lần/tuần. Chính vì thế, ở những người mong muốn có làn da trắng nhanh chóng thì đây không phải là biện pháp tối ưu nhất. Lúc này, bạn có thể tham khảo phương pháp tắm trắng an toàn bằng công nghệ Thụy Sĩ.

 

Cách có làn da trắng hồng nhanh chóng bằng gạo nếp

Tắm trắng an toàn tại thẩm mỹ viện uy tín

 

Công nghệ tắm trắng Thụy Sĩ là một trong những phương pháp làm trắng da hiệu quả được Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng làm trắng da thành công cho nhiều khách hàng. Nguyên liệu được sử dụng 100% thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Quy trình thực hiện tắm trắng gồm 8 bước cầu kỳ giúp bạn thư giãn và có làn da đẹp như ý.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY