Cách dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả bằng sữa đậu nành

Có nhiều yếu tố khiến cho làn da bị khô sạm đen lại. Song chỉ cần chú ý áp dụng cách dưỡng trắng da toàn thân bằng sữa đậu nành sau đây sẽ nhanh chóng khôi phục được làn da đẹp như ý.

Xem thêm tại đây:

Cách dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả bằng sữa đậu nành
Sữa đậu nành giúp làm trắng da hiệu quả

 Làn da trắng hồng mịn màng sẽ mang lại cho bạn dung nhan rực rỡ. Nhưng hiếm người có được làn da đẹp như ý, đặc biệt bước vào tuổi ngoài 30 thì da càng trở nên xuống cấp trầm trọng. Cho nên, ngay từ ngày còn trẻ bạn hãy ý thức chăm sóc da cho mình nhé! Việc chăm sóc da có thể sử dụng kem dưỡng mua tại các cửa hàng hoặc tự chế cho mình sản phẩm dưỡng trắng toàn thân tại nhà từ nguyên liệu thiên nhiên. Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách dưỡng trắng da toàn thân bằng sữa đầu nành.

Chuẩn bị:

+ Sữa đậu nành

+ Bột đậu xanh

+ Trà xanh

Cách dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả bằng sữa đậu nành
Cách dưỡng trắng da hiệu quả bằng bột đậu xanh

Cách làm:

Sữa đậu nành pha với nước trà xanh, tiếp theo cho thêm 1 ít bột đậu xanh vào trộn đều tạo thành hỗn hợp sệt là có thể sử dụng được.

Cách sử dụng:

Với cách dưỡng trắng da bằng sữa đậu nành này, bạn cũng tuân thủ nghiêm chỉnh theo quy tắc là vệ sinh da thật sạch và lau khô. Sau đó, đắp hỗn hợp được điều chế từ sữa đậu nành lên da để trong 30 phút thì lột bỏ lớp mặt nạ này đi giúp tẩy tế bào da chết, xử lý mọi vết thâm sạm trên da và làm da trắng hồng mịn màng hơn.

Tuy nhiên, sữa đậu nành chỉ có thể giúp bạn làm trắng da một cách từ từ. Với những trường hợp làn da đen sạm bẩm sinh thì cách dưỡng trắng da tự nhiên này không mang lại hiệu quả cao. Cho nên, bạn cần tìm cách dưỡng da trắng khác hiệu quả an toàn hơn.

Cách dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả bằng sữa đậu nành
Công nghệ cao giúp dưỡng trắng da hiệu quả như ý

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ tắm trắng Super White Care – Thụy Sĩ giúp làm trắng da nhanh an toàn. Đây là cách dưỡng trắng da toàn thân được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng, lựa chọn. Bởi không công nghệ này không chỉ là cách dưỡng trắng da mặt mà còn áp dụng cho cả body. Vì chúng sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược. Khi chúng thẩm thấu vào da sẽ giúp làm đẹp da, mang lại làn da tươi sáng mịn màng hơn mà không gây bắt nắng, bong tróc…

Thẩm mỹ viện Phú Xuân chính là đơn vị ứng dụng độc quyền cách dưỡng da trắng hồng bằng công nghệ cao này thành công. Bạn có thể yên tâm đến làm dịch vụ hoặc gọi điện tới số 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể.

Từ khóa liên quan:

cach duong da trang,

cách dưỡng trắng da,

cách dưỡng trắng da mặt,

cách dưỡng trắng da toàn thân,

cách dưỡng trắng da tự nhiên,

1 COMMENT

LEAVE A REPLY