Cách làm da mịn nhờ biện pháp massage hằng ngày

Bên cạnh việc sử dụng kem dưỡng để làm da mịn màng. Bạn có thể tham khảo thêm cách làm da mịn nhờ biện pháp massage hằng ngày. Đây là liệu pháp làm đẹp da an toàn và hiệu quả được nhiều người áp dụng.

 

Cách làm da mịn nhờ biện pháp massage hằng ngày

Đầu tiên hãy tạo bọt để rửa mặt sạch

 

“Làn da mái tóc là góc con người” làn da đẹp thì nhan sắc càng được nhân lên bội phần. Hiểu được điều đó, nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm đã tạo ra những sản phẩm làm trắng da hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự chăm sóc da mặt bằng những sản phẩm tự chế từ thiên nhiên. Hoặc bạn có thể áp dụng bài massage mặt giúp làm da căng mịn.

 

Bài massage mặt – cách làm mịn da giúp níu giữ tuổi xuân thì

 

Với cách làm da mịn màng bằng bài tập massage, điều đầu tiên bạn cần phải lên kế hoạch tập luyện cho mình. Đồng thời kết hợp với các biện pháp khác như thực hiện chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi phù hợp….để giúp làn da luôn tươi sáng mịn màng như ý.

 

Và sau đây bài massage mặt cách làm da mịn màng nhanh chóng

 

Động tác 1:

 

Đầu tiên bạn rửa mặt bằng kem rửa mặt. Trước khi rửa đánh tạo bọt lên kem sau đó bạn thoa đều lên mặt. Sau đó, bạn hãy dùng 3 ngón tay ở cả hai bàn tay xoa đều vùng má theo chiều kim đồng hồ.

 

Động tác 2:

 

Chuyển động tác từ hai má xuống cằm mà massage trong khoảng 1 phút. Khi massage vùng cằm, bạn có thể vuốt từ dưới lên vừa chống chảy xệ, giúp nâng cơ hiệu quả.

 

Cách làm da mịn nhờ biện pháp massage hằng ngày

Chuyển động tác từ má xuống cằm

 

Động tác 3:

 

Dịch chuyển dần động tác lên má rồi lên trán masssage cũng theo chiều kim đồng hồ khoảng 2 phút. Lúc này nếu da đã khô bạn có thể thêm nước và kem để massage.

 

Động tác 4:

 

Massage vùng mắt để xua tan nếp nhăn và giúp đôi mắt tươi sáng hơn.

 

Động tác 5:

 

Cách làm da mịn nhờ biện pháp massage hằng ngày

Rửa lại mặt và bôi kem dưỡng da

 

Massage toàn vùng mặt và rửa sạch lại bằng nước ấm. Bôi kem dưỡng để duy trì ẩm và tái tạo da đẹp mịn màng.

 

Bên cạnh cách làm da mịn bằng kem hay bài tập massage thì bạn có thể tham khảo thêm cách làm mịn da bằng công nghệ cao, bài chăm sóc da mặt chuyên sâu tại thẩm mỹ viện. Chúc các bạn thành công!

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY