Cách làm da trắng nhanh mà an toàn

Có rất nhiều cách làm da trắng nhưng không phải biện pháp nào cũng tốt. Tuy nhiên, với kem lô hội tự chế thì bạn có thể yên tâm về sự hiệu quả cũng như độ an toàn.

Lô hội là loại mỹ phẩm thiên nhiên có tác dụng làm đẹp, trắng da. Rất nhiều nhà sản xuất đã lợi dụng công dụng hữu ích của lô hội để chiết xuất ra loại kem dưỡng tiện lợi, hiệu quả. Và bạn cũng có thể tự làm cho mình loại kem làm trắng da từ lô hội kết hợp thêm với các thành phần thiên nhiên khác.

Cách làm da trắng nhanh mà an toàn
Lô hội làm trắng da hiệu quả

Cách làm da trắng từ lô hội

Nguyên liệu:

+ Lô hội

+ Bột nhân sâm

+ Sữa chua

Cách làm da trắng nhanh mà an toàn
Bột nhân sâm
Cách làm:

Bạn lấy thịt lô hội xay nhuyễn. Sau đó trộn với bột nhân sâm và sữa chua để tạo thành loại kem làm trắng da.

Cách sử dụng:

Trước khi bôi kem được chiết xuất từ lô hội thì bạn nên tẩy tế bào da chết trước. Sau đó, bôi kem đều lên da và massage nhẹ nhàng để thúc đẩy làm trắng da nhanh.

Tuy nhiên, với cách làm da trắng  từ lô hội chỉ có thể đem lại kết quả khi bạn kiên trì áp dụng trong thời gian dài. Đồng thời kết hợp với dưỡng, bảo vệ da, không nó sẽ bị bắt nắng gây sạm đen hơn.

Cách làm da trắng nhanh mà an toàn
Công nghệ tắm trắng Thụy Sĩ cho kết quả cao

Công nghệ Super White Care tắm trắng an toàn hiệu quả

Super White Care là cách làm da trắng  nhanh được Phú Xuân ứng dụng độc quyền từ Thụy Sĩ. Công nghệ này sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non tinh chất thảo dược. Kết hợp những thành phần này sẽ tác động kích thích tái tạo da từ sâu bên trong. Chỉ sau liệu trình ngắn, sẽ mang lại làn da:

+ Da trắng sáng hồng hào tự nhiên

+ Liệu trình tắm trắng ngắn

+ Da khỏe từ sâu bên trong

+ Không bắt nắng

Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY