Cách làm làn da trắng sáng bằng lòng trắng trứng gà

Với lòng trắng trứng gà kết hợp thêm một số thảo dược sẽ giúp bạn có được làn da đẹp như ý. Đây là cách làm làn da trắng sáng được nhiều người áp dụng.

 

Cách làm làn da trắng sáng bằng lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng giúp làm đẹp da hiệu quả

 

Theo phân tích, trứng gà giàu protein và nhiều chất dinh dưỡng khác rất tốt cho sức khỏe. Có thể sử dụng trứng gà để tăng cường sức khỏe và trị bệnh, đồng thời để làm đẹp da hiệu quả. Với mong muốn giúp các bạn có được làn da đẹp như ý, bạn có thể tham khảo cách làm làn da trắng sáng bằng lòng trắng trứng gà sau đây.

 

Cách làm làn da trắng sáng bằng công thức đơn giản cho hiệu quả cao

 

Với lòng trắng trứng gà kết hợp với bạch phục linh sẽ là cách làm làn da trắng sáng nhanh chóng. Cách này, được lưu truyền từ rất lâu và hiện nay vẫn được nhiều người tin dùng. Bạn có thể làm theo công thức sau đây, lấy bạch phục linh phơi khô tán thành bột mịn. Sau đó, mỗi lần dùng lấy khoảng 5 thìa bột phục linh trộn đều với lòng trắng trứng, cho thêm một chút nước chanh và ủ trong khoảng 30 phút để hỗn hợp phát huy hết tác dụng.

 

Cách làm làn da trắng sáng bằng lòng trắng trứng gà

Kết hợp trứng gà với bột bạch phục linh

 

Cách làm làn da trăng sáng dễ dàng thực hiện

 

Cách làm làn da trắng sáng bằng lòng trắng trứng gà khá đơn giản, bạn chỉ cần tắm sạch và bôi hỗn hợp đã được điều chế lên da để trong khoảng 15-20 phút và tắm lại bằng nước. Sau đó, bạn bôi kem dưỡng cho da dể giúp tái tạo da mới đẹp mịn màng hơn.

 

Lưu ý: Với cách làm làn da trắng sáng bằng lòng trắng trứng gà chỉ cho tác dụng khi áp dụng kiên trì trong thời gian dài. Vì vậy, nếu bạn không có thời gian áp dụng hãy thử phương pháp tắm trắng an toàn tại thẩm mỹ viện uy tín.

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân lựa chọn số 1 của khách hàng khi tắm trắng

 

Cách làm làn da trắng sáng bằng lòng trắng trứng gà

Tắm trắng an toàn hiệu quả tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Phú Xuân tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín được khách hàng tín nhiệm. Trong đó, dịch vụ tắm trắng là một trong những dịch vụ chất lượng được đông đảo khách hàng lựa chọn. 100% khách hàng hài lòng về kết quả đạt được khi tắm trăng tại Phú Xuân. Bạn hãy một lần trải nghiệm công nghệ tắm trắng bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược tại Phú Xuân để cảm nhận dịch vụ tắm trắng hoàn hảo này nhé!

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY