Cách làm trắng da 2 cánh tay được nhiều người lựa chọn

2 cánh tay cháu vừa dài lại vừa thon, ai cũng khen. Nhưng chỉ tiếc là da lại không được trắng. Bạn cháu bảo hiện có cách làm trắng da 2 cánh tay rất hiệu quả. Vậy đó là cách gì và có an toàn không? (Hồng Thương – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Thương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cach lam trang da 2 canh tay
Làm trắng da tay hiệu quả với Super White Care

Không phải ngẫu nhiên mà từ xa xưa cha ông ta đã khẳng định “nhất dáng nhì da” để nói lên tầm quan trọng của làn da bên cạnh vóc dáng. Chính vì vậy những ai may mắn sở hữu thân hình thon gọn với bắp chân, cánh tay cân đối thì thật là tuyệt. Nhưng nếu chỉ vậy thôi thì chưa đủ. Bên cạnh vóc dáng, làn da đóng vai trò không kém phần quan trọng giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn. Chính vì vậy mà không ít chị em dù đã có thân hình như ý nhưng vẫn muốn làm trắng da nếu làn da không được đẹp như ý.

Với trường hợp của bạn Hồng Thương, để cải thiện sắc tố da cho đôi tay của mình, bạn có thể áp dụng cách làm trắng da 2 cánh tay với công nghệ Super White Care. Đây là công nghệ tắm trắng độc quyền đang được thực hiện rất thành công tại Phú Xuân.

Super White Care là biện pháp tắm trắng hoàn hảo không chỉ hạn chế sự phát triển của melanin mà còn tác động trực tiếp lên cơ chế tổng hợp của các hắc sắc tố, giúp da khỏe mạnh từ sâu bên trong mà không làm da bị bắt nắng. Cách làm trắng da 2 cánh tay bằng công nghệ Super White Care còn đảm bảo an toàn vì nguyên liệu tắm trắng da tay được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên. Các nguyên liệu này khi thẩm thấu lên da sẽ len lỏi sâu bên trong từng tế bào, giúp loại bỏ các hắc sắc tố melanin nhanh chóng; đồng thời dưỡng da sáng lên nhanh và làm đều màu da hiệu quả.

Bạn Hồng Thương nếu muốn làm trắng da tay bằng công nghệ Super White Care thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY