Cách làm trắng da chân hiệu quả từ thiên nhiên

Tôi nghe nói Phú Xuân có cách làm trắng da chân hiệu quả từ nguyên liệu thiên nhiên. Vậy đó là phương pháp nào và nguyên liệu đó là gì ạ? (Bích Ngần – Hà Giang)

Trả lời:

Chào bạn Bích Ngần!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cach lam trang da chan
Super White Care là công nghệ làm trắng da chân hiệu quả

Cách làm trắng da chân hiệu quả từ thiên nhiên mà bạn nhắc đến ở đây là công nghệ tắm trắng độc quyền Thụy Sĩ Super White Care sử dụng nguyên liệu chính là sữa non, bùn khoáng và tinh chất Thụy Sĩ. Tất cả khách hàng đã từng làm trắng da chân bằng công nghệ này tại Phú Xuân đều cảm thấy hài lòng về những kết quả vượt trội như: cho da chân mịn màng tự nhiên đồng thời hạn chế vết thâm và hiện tượng lão hóa, kích thích tế bào mới mà không hề gây kích ứng da.

Trong quá trình tắm trắng da chân với Super White Care, khách hàng sẽ được massage sữa non, muối biển và thẩm thấu tinh chất cam tươi. Tiếp đến là đắp mặt nạ bùn khoáng kết hợp với xông khô để tăng tuần hoàn. Cuối cùng, chuyên gia sẽ đắp mặt nạ làm trắng da Thụy Sỹ kết hợp với xông ướt tạo cảm giác thư thái giúp đẩy sâu dưỡng chất cho da. Kết thúc liệu trình tắm trắng da, khách hàng còn được bôi kem để bảo vệ và giữ ẩm cho da, khiến da không bị bắt nắng.

Super White Care là công nghệ làm trắng da sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có chọn lọc, đảm  bảo chất lượng và độ an toàn cao nên đã đem lại hiệu quả tối ưu nhất, đánh bật các phương pháp tắm trắng truyền thống.

Bạn Bích Ngần nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ tắm trắng có thể liên hệ theo số điện thoại: 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được biết thêm chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY