Cách làm trắng da đơn giản bằng thanh long

Có nhiều cách tắm trắng, trong đó có cách làm trắng da đơn giản bằng thanh long được đánh giá là cho hiệu quả cao và khá an toàn.

 

Thanh Long là loại hoa quả được trồng nhiều khu vực miền tây Việt Nam. Loại quả này có vỏ màu đỏ có những tai xanh và ruột màu trắng (hoặc đỏ), hạt nhỏ liti như hạt vừng. Theo khoa học nghiên cứu cho thấy trái thanh long chứa khoảng 60 đơn vị calo, 60mg natri, 8 g đường và 1 g chất xơ. Không giống như các loại trái cây khác, ngoài các chất dinh dưỡng kể trên, thanh long còn chứa 2g chất béo không bão hòa và 2g protein.

 

Cách làm trắng da đơn giản bằng thanh long

 Thanh Long giúp làm trắng da hiệu quả

Đặc biệt quả thanh long chứa đầy đủ các chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ các tế bào của cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do, đẩy lùi tốc độ lão hóa và thậm chí là ngăn chặn bệnh ung thư.  Bên cạnh đó, nó còn chứa hàm lượng vitamin C tuyệt vời, có tác dụng hỗ trợ miễn dịch, giảm lạnh, chữa bệnh cảm và làm đẹp da hiệu qua.

 

Chính với lợi ích này của Thanh Long bạn nên ăn nó hằng ngày hoặc chế thành những sản phẩm dưỡng thể tốt dành cho cơ thể. Bạn có thể tham khảo cách làm trắng da đơn giản từ quả thanh long này nhé!

Cách làm trắng da đơn giản bằng thanh long

 Sữa chua một trong những cách làm trắng da đơn giản hiệu quả

-          Thanh Long

-          Sữa chua

-          Bột mì

 

Cách làm, bạn lấy thịt thanh long xay nhuyễn trộn với sữa chua và bột mì để tạo thành hỗn hợp tắm trắng da. Sau đó, khi tắm bạn dùng hỗn hợp này xoa đều lên cơ thể giúp làm đẹp da hiệu quả.

 

Cách làm trắng da đơn giản bằng thanh long

 Công nghệ tắm trắng cho làn da đẹp tự nhiên

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm cách làm trắng da đơn giản hiệu quả bằng công nghệ tắm trắng Thụy Sĩ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với phương pháp này sử dụng 100% là nguyên liệu thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược….Kết hợp với liệu trình tắm trắng cầu kỳ nên đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng sau thực hiện.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY