Cách làm trắng da mặt độc đáo của người Ấn Độ

Đắp mặt nạ là phương pháp phổ biến để làm trắng da mặt. Song bên cạnh đó,  người Ấn Độ còn có cách làm trắng da mặt độc đáo không ở đâu có.

 

Đất nước Ấn Độ có nhiều nhóm dân tộc với nhiều ngôn ngữ khác biệt nên có nền lịch sử phong phú và phức tạp. Vì thế, Ấn Độ luôn là điểm đến lý thú hút khách du lịch. Bên cạnh đó, người Ấn Độ còn làm khách du lịch mê mẩn bởi những cách làm trắng da mặt độc đáo.

 

Cách làm trắng da mặt bằng việc nhỏ thuốc lên trán

100% các bạn nghĩ rằng để làm trắng da mặt thì cần phải chăm sóc toàn diện vùng da trên mặt. Tuy nhiên, với người Ấn Độ, cách làm trắng da khá độc đáo. Họ nhỏ thuốc lên trán để làm sáng da. Bởi theo giải thích, trán là một trong những khu vực nhạy cảm của cơ thể tiếp nhận sự cân bằng cho cơ thể. Khi nước thuốc được nhỏ trực tiếp lên trán giúp cho bộ não được thư giãn và thúc đẩy hoạt động của các mạch máu làm cho khuôn mặt trở nên sáng hơn.

 

Cách làm trắng da mặt độc đáo của người Ấn Độ

Nhỏ nước thuốc lên trán làm trắng da

 

Cách làm trắng da mặt bằng việc nhỏ thuốc lên đầu

Người Ấn Độ rất thích sử dụng những phương pháp truyền, dẫn, nhỏ thuốc. Vì vậy, trong cách làm trắng da mặt này người Ấn Độ còn thiết kế riêng một loại mũ đặc biệt để đội lên đầu. Khi thuốc được rót vào mũ, ngấm vào vải và dần ngấm vào tóc và thẩm thấu bên trong da tăng cường cho làn da sáng mịn như ý.

 

Cách làm trắng da mặt độc đáo của người Ấn Độ

Đổ thuốc lên đầu làm trắng da

 

Cách làm trắng da mặt bằng việc tắm dưới vòi nước chảy

Với cách này, bạn để vòi nước chảy xối trực tiếp vào mặt và đỉnh đầu giúp kích thích tái tạo làn da mới đẹp mịn màng hơn.Đây là một hình thức làm đẹp truyền thống của người Ấn. Điều này giúp cơ thể hòa hợp với tự nhiên đem lại vẻ đẹp và sự khỏe mạnh cho cơ thể.

 

Cách làm trắng da mặt độc đáo của người Ấn Độ

Tắm trắng an toàn cho hiệu quả cao

 

Bên cạnh các phương pháp làm trắng da thiên nhiên bạn cũng có thể tham khảo thêm cách làm trắng da mặt bằng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện uy tín hiện nay.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY