Cách làm trắng da nhanh và hiệu quả nhất

Giờ đây bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm các cách làm trắng da hiệu quả nhất nữa, bởi với phương pháp tắm trắng ưu việt của Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Super White Care, làn da của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt chỉ sau một liệu trình tắm trắng ngắn nhất.

Xem thêm:

Có phải bạn đang nghi ngờ cách làm trắng da hiệu quả nhất của chúng tôi? Với bài viết này, xin chia sẻ những ưu điểm và hiệu quả của công nghệ tắm trắng Super White Care này.

cach-lam-trang-da-nhanh-va-hieu-qua-nhat1
Bất kì bạn gái nào cũng muốn sở hữu một làn da trắng mịn

Cách làm trắng da hiệu quả nhất Super White Care là gì?

Super White Care là công nghệ làm trắng da toàn thân được Thẩm mỹ viện Phú Xuân tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Thụy Sĩ. Công nghệ này sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên như tinh chất thảo dược, bùn khoáng, sữa non…Đặc biệt, còn tác động làm trắng da toàn thân bằng loại huyết thanh siêu trắng nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ nên giúp làm trắng da toàn thân nhanh vẫn đảm bảo an toàn cho da.

cach-lam-trang-da-nhanh-va-hieu-qua-nhat2
Công nghệ tắm trắng toàn thân tại TMV Phú Xuân Super White Care

Những ưu điểm của cách làm trắng da nhanh và hiệu quả nhất từ Super White Care

Hiệu quả ngay lần đầu thực hiện

Super white care sử dụng sức mạnh cộng hưởng từ dược liệu cao cấp từ thiên nhiên với chùm sáng sinh học đa năng phát ra từ phi thuyền ánh sáng giúp tiêu diệt tế bào hắc sắc tố thâm sạm và kích thích tái tạo collagen thay thế cho lớp da cũ mang lại làn da mới trắng hồng rực rỡ.

An toàn tuyệt đối và không bắt nắng

cach-lam-trang-da-nhanh-va-hieu-qua-nhat3
Tắm trắng tại Phú Xuân

Với nguyên liệu có nguồn gốc 100 % từ thiên nhiên, Phú Xuân đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng không kích ứng, bong tróc và khác biệt hoàn toàn với các phương pháp tắm trắng bằng chất lột tẩy thông thường. Quá trình sản sinh protein nuôi tế bào tạo ra màng chắn thông minh sẽ luôn bảo vệ làn da bạn khỏe mạnh và tránh tác hại của ánh nắng mặt trời.

Liệu trình tắm trắng ngắn, hiệu quả lâu dài

So với cách làm trắng da toàn thân tại nhà, công nghệ tắm trắng toàn thân Super White Care giúp rút ngắn thời gian thực  hiện. Chỉ trong khoảng 5-10 buổi thực hiện da bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt, hiệu quả làm trắng sẽ được duy trì ổn định lâu dài.

tam-trang-toan-than-bang-cong-nghe-super-white-care-8
Kết quả tắm trắng tại Phú Xuân bằng công nghệ Super White Care

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ tắm trắng toàn thân của chúng tôi rồi chứ? Cách làm trắng da hiệu quả nhất này sẽ mang lại cho bạn làn da trắng hồng tự nhiên như bạn hằng mong ước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Hotline: 094 681 7777

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY