Cách làm trắng da sau khi sinh hiệu quả nhất

Một trong những biểu hiện của việc lão hóa da sau khi sinh đó là làn da bị đen xạm đi. Với cách làm trắng da sau khi sinh tại TMV Phú Xuân dưới đây sẽ giúp các mẹ lấy lại được làn da trắng mịn vốn có của mình.

Xem thêm:

Các mẹ có biết, rất nhiều phương pháp làm trắng da sau khi sinh tại nhà được yêu thích như dùng chính sữa mẹ; dùng nghệ hay bột đậu đỏ… Tuy nhiên những cách này chỉ giúp làm trắng nhất thời. Nếu như không thường xuyên sử dụng thì làn da của bạn sẽ sớm quay trở lại trạng thái đen sạm.

cach-lam-trang-da-sau-khi-sinh-hieu-qua-nhat2
Công nghệ tắm trắng da sau khi sinh hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân Super white care

Đó là những cách làm trắng da sau khi sinh trong những tháng đầu tiên. Nếu các mẹ không cảm nhận được làn da của mình trắng lên sau khi áp dụng, thì sau sinh khoảng 4 – 6 tháng hoàn toàn có thể đến spa để làm dịch vụ tắm trắng đấy.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang là một trong những spa có dịch vụ tắm trắng hiệu quả và uy tín hàng đầu khu vực Miền Bắc. Với công nghệ tắm trắng toàn thân Super White Care, làn da của các mẹ sẽ trắng lên trông thấy chỉ sau một liệu trình ngắn.

cach-lam-trang-da-sau-khi-sinh-hieu-qua-nhat3
Tắm trắng tại Phú Xuân

Super White Care là công nghệ làm trắng da toàn thân được Thẩm mỹ viện Phú Xuân tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Thụy Sĩ. Vì thế, áp dụng làm trắng da sau khi sinh bằng phương pháp này sẽ cho kết quả nhanh, không làm kích ứng da, an toàn tuyệt đối.

Công nghệ tắm trắng da Super White Care sử dụng sức mạnh cộng hưởng từ dược liệu cao cấp từ thiên nhiên với chùm sáng sinh học đa năng phát ra từ phi thuyền ánh sáng giúp tiêu diệt tế bào hắc sắc tố thâm sạm và kích thích tái tạo collagen thay thế cho lớp da cũ mang lại làn da mới trắng hồng rực rỡ.

cach-lam-trang-da-sau-khi-sinh-hieu-qua-nhat4
Làn da trắng mịn không tỳ vết với công nghệ tắm trắng Super white care

Mẹ Voi Còi – Thanh Hóa cho biết: “Mình đã dùng rượu nghệ sau khi sinh khoảng 2 tháng nhưng chỉ cho tác dụng làm trắng da sau khi sinh rất ít. Rượu nghệ chỉ giúp những vết rạn da của mình mờ đi khoảng 30% thôi, chứ làm trắng thì hầu như không. Mình lại làm công việc cần đến nhan sắc. Sau 4 tháng sinh, do phải đi làm lại nên mình đã quyết định đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Super white care. Đúng như cam kết của các bác sĩ, da mình đã trắng lên được 3 tone so với trước đây. Mình rất tự tin với làn da này. Cảm ơn Phú Xuân!”

Các mẹ bầu gặp phải tình trạng đen xạm da tại sao không đến Phú Xuân ngay hôm nay để tân trang lại nhan sắc? Với công nghệ làm trắng da sau khi sinh hoàn hảo này chắc chắn các mẹ sẽ rất hài lòng với kết quả nó mang lại.

Mọi chi tiết về dịch vụ tắm trắng này vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Hotline 094 681 7777

Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

1 COMMENT

LEAVE A REPLY