Cách làm trắng da tay chỉ có tại Phú Xuân

Bạn em bảo Phú Xuân có cách làm trắng da tay rất hiệu quả mà lại khiến da không bị bắt nắng. Vậy đó là cách tắm trắng gì và chi phí thế nào ạ? (Hoàng Loan – Ninh Bình)

Trả lời:

Hoàng Loan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi cách làm trắng da tay của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cach lam trang da tay
Super White Care là bí quyết làm trắng da tay hiệu quả

Trước tiên chúng tôi rất vui vì được biết đến và đánh giá cao với dịch vụ làm trắng da tay. Hiện tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ Super White Care vào làm trắng da tay cho tất cả khách hàng dù có mức độ da sạm đen thế nào.

Công nghệ tắm trắng Super White Care có khả năng hạn chế sự phát triển của melanin – nhấn tố chính khiến da sạm đen và tối màu, đồng thời tác động trực tiếp đến cơ chế tổng hợp của các hắc sắc tố, giúp da trắng sáng, khỏe mạnh từ sâu bên trong mà không hề bị bắt nắng. Super White Care cũng chính là phương pháp làm trắng da toàn thân đang được đông đảo chị em lựa chọn.

Tắm trắng da tay bằng Super White Care với các tinh chất thảo dược tự nhiên nhập khẩu từ Hàn Quốc kết hợp các liệu pháp xông hơi, massage da sẽ giúp khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình tắm trắng.

Chi phí tắm trắng da tay tại Phú Xuân

Tùy thuộc vào sắc tố sạm đen của từng khách hàng sẽ có liệu trình và chi phí tắm trắng khác nhau. Riêng với 1 lần làm trắng da tay tại Phú Xuân sẽ có chi phí là 800.000/1 lần.

So với những mẹo làm trắng da tự nhiên, Super White Care được coi là bước đột phá mới trong công nghệ làm trắng da sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu làn da đẹp như ý muốn. bạn Hoàng Loan muốn làm trắng da tay bằng cách này có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Nguồn: http://tamtrangantoan.vn/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY