Cách làm trắng da trong thời gian ngắn hiệu quả

Chào chuyên mục tư vấn! Mình muốn biết Phú Xuân có cách làm trắng da trong thời gian ngắn hiệu quả không? Một người bạn của mình vừa kết thúc liệu trình tắm trắng tại Phú Xuân với kết quả rất tốt nên mình cũng muốn sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, mình không có thời gian nhiều nên muốn thực hiện nhanh chóng trong 1 ngày hoặc 7 ngày thôi. Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục! Mình xin cảm ơn!

(Phương Thanh – Sóc Sơn)

 

Trả lời:

Chào bạn Phương Thanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

cach lam trang da trong 1 ngay

Cách làm trắng da trong thời gian ngắn hiệu quả

 

Nguy cơ ưng thư da tăng cao do cách làm trắng da trong 1 ngày

 

Cách làm trắng da trong 1 ngày hay còn gọi là cách tắm trắng cấp tốc chỉ trong một lần là giải pháp làm trắng trước mắt hại lâu dài. Các sản phẩm được sử dụng trong phương pháp này đa phần chứa nhiều chất tẩy gây lột da và tạo màu trắng giả. Khi da bị lột mạnh sẽ dễ bắt nắng, gây nám và nguy cơ ung thư da tăng cao. Một số trường hợp làn da yếu có thể gây phỏng da. Sử dụng các sản phẩm làm trắng cấp tốc khiến lớp thượng bì của da bị tổn thương (đỏ, ngứa, tiết dịch…), lớp bảo vệ tự nhiên của da bị mất đi. Nguy hiểm hơn là sử dụng làm trắng cấp tốc lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe do các chất độc hại từ môi trường hoặc mỹ phẩm có thể thấm qua vào máu do da không còn lớp bảo vệ tự nhiên.

 

Cách tắm trắng da an toàn nhất hiện nay

 

Hiện nay, phương pháp làm trắng tự nhiên với sữa non và bùn khoáng được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và an toàn. Sữa non, bùn khoáng được thẩm mỹ viện Phú Xuân đưa vào liệu trình tắm trắng toàn thân cho khách hàng kết hợp với các tinh chất thảo dược cho hiệu quả tối ưu hơn hẳn. Sự kết hợp hoàn hảo của những nguyên liệu tinh khiết, được chắt lọc kỹ lưỡng giúp chăm sóc, tái tạo da khỏe đẹp từ sâu bên trong. Các tinh chất của sữa non, bùn khoáng và thảo dược giúp làn da phân giải sắc tố melanin ở mức thấp nhất, da sáng dần lên, đều màu và tự nhiên.

 

Sở hữu làn da trắng sáng tự nhiên với cách làm trắng da trong 7 ngày

 

Với một quy trình tắm trắng chuyên nghiệp trong vòng 120 phút, và một liệu trình 7 ngày tắm trắng an toàn, ngay khi kết thúc liệu trình, làn da của bạn sẽ trắng sáng, mịn màng tự nhiên. Kết quả sẽ duy trì lâu dài, bạn không cần phải thường xuyên thực hiện tắm trắng lại nhiều lần.

 

Hi vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn Phương Thanh đã tìm được cách làm trắng da trong thời gian ngắn hiệu quả thích hợp cho mình. Hãy đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để trải nghiệm quy trình tắm trắng đẳng cấp và sở hữu làn da trắng đẹp tự nhiên, bạn Phương Thanh nhé!

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Website: http://thammyvienphuxuan.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY