Cách làm trắng da tự nhiên trong bao lâu thì hiệu quả?

Em da ngăm đen đã áp dụng cách làm trắng da tự nhiên được 2 tháng mà chưa có kết quả. Sản phẩm em dùng là cám gạo và sữa tươi. Xin hỏi bác sĩ nếu áp dụng bằng những nguyên liệu tự nhiên này thì trong bao lâu thì trắng? Rất mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ! (Thảo Anh – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn Thảo Anh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làn da đối với chị em phụ nữ vô cùng quan trọng. Nó giúp mang lại vẻ đẹp rạng ngời, tự tin khi giao tiếp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được làn da trắng hồng tự nhiên. Nhiều người, da không chỉ đen còn thô ráp xấu xí. Do đó, việc cải thiện làn da màu là nhu cầu của rất nhiều eva.

Hiện nay, có rất nhiều cách làm trắng da tự nhiên như dùng lô hội, cám gạo, sữa tươi…Tuy nhiên, với những phương pháp này chỉ giúp làm mịn da mà thôi mà không thể giúp làm trắng da. Nguyên nhân do tinh chất trong sản phẩm tự nhiên có rất ít chỉ có tác dụng trên bề mặt da để loại bỏ tế bào sừng già cỗi, mà không đi sâu vào trong lớp biểu bì, trung bì, hạ bì tiêu diệt hắc sắc tố, kích thích collagen tái tạo làm đẹp da. Thậm chí, một số loại chứa hàm lượng axit mạnh còn khiến da bị kích ứng. Ngoài những vấn đề đó, thì sự thất bại của phương pháp làm trắng da tại nhà một phần cũng vì các bạn chưa áp dụng đúng, lại không được hỗ trợ của xông hơi khô và ướt. Cho nên, dù bạn Thảo Anh có duy trì cách làm trắng da tự nhiên trong thời gian dài thì sắc tố da cũng không được cải thiện.

Cách làm trắng da tự nhiên trong bao lâu thì hiệu quả?
Tắm trắng tại Phú Xuân an toàn hiệu quả

Vậy làm thế nào để trắng da hiệu quả, an toàn?

Sự ra đời của công nghệ tắm trắng Super White Care giúp làm trắng da nhanh mà không gây kích ứng. Đây là công nghệ tắm trắng độc quyền được thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng trực tiếp từ Thụy Sĩ. Công nghệ này sử dụng 100% những nguyên liệu thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược có khả năng tác động sâu vào da để loại bỏ sắc tố thâm sạm, kích thích làm trắng da hiệu quả.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện tắm trắng theo quy trình chuẩn của Bộ y tế với những bước tắm trắng hoàn hảo nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Chỉ sau 1 liệu trình tắm trắng ngắn da bạn sẽ:

+ Trắng hồng tự nhiên

+ Da láng mịn không bắt nắng

+ Không bong tróc da sau thực hiện

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách tắm trắng hiệu quả này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY