Cách tắm trắng an toàn bằng mướp đắng thiên nhiên

Mướp đắng có thể dùng để tắm trắng hiệu quả. Vậy bạn đã biết cách tắm trắng an toàn và hiệu quả từ quả mướp đắng này chưa?

 

Như chúng ta biết, mướp đắng vị đắng tính hàn, rất tốt cho sức khỏe con người. Nó được y học dân tộc sử dụng nhiều trong nhiều bài thuốc chữa bệnh. Ví dụ chữa cao huyết áp, mụn nhọt, nóng trong, …Đặc biệt, mướp đắng có tác dụng lớn trong việc làm đẹp. Bạn có thể sử dụng mướp đắng để tạo mặt nạ dưỡng da, làm sáng da, trị thâm…hiệu quả.

Cách tắm trắng an toàn bằng mướp đắng thiên nhiên

Mướp đắng giúp tắm trắng an toàn

Trong bài viết này, chuyên mục làm đẹp xin được giới thiệu tới các bạn cách tắm trắng an toàn bằng mướp đắng.

Với cách tắm trắng này, sẽ giúp bạn có làn da đẹp mà không lo biến chứng sau thực hiện.

 

Để tắm trắng bằng mướp đắng, bạn cần phải chuẩn bị những nguyên liệu như mướp đắng (lượng đủ dùng cho toàn thân), muối tinh, dầu oliu. Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu, bạn có thể chế biến bằng cách, đem mướp đắng rửa sạch, bỏ hạt, xay nhuyễn và cho thêm dầu oliu và muối tinh để tạo thành hỗn hợp dùng tắm trắng toàn thân.

Cách tắm trắng an toàn bằng mướp đắng thiên nhiên

Dầu oliu giúp tắm trắng hiệu quả

Mỗi tuần 2 lần bạn làm loại kem tắm trắng từ mướp đắng này, đắp lên da toàn thân để trong khoảng 15 phút cho tinh chất thẩm thấu vào da. Kiên trì thực hiện theo liệu trình da của bạn sẽ trắng sáng nhanh chóng.

 

Tuy nhiên, cách tắm trắng an toàn từ mướp đắng này chỉ có tác dụng cho những người có làn da hơi sẫm mầu, còn những người da quá đen cách này không có tác dụng.

Cách tắm trắng an toàn bằng mướp đắng thiên nhiên

Da trắng mịn màng nhờ công nghệ tắm trắng

Do đó, để tắm trắng an toàn và hiệu quả hơn bạn nên tham khảo cách tắm trắng khác tại các thẩm mỹ viện uy tín. Thẩm mỹ viện Phú Xuân được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín, áp dụng nhiều phương pháp tắm trắng phù hợp giúp khách hàng tắm trắng hiệu quả. Đặc biệt, các nguyên liệu tại Phú Xuân đều sử dụng 100% từ thiên nhiên nên đảm bảo tắm trắng an toàn tuyệt đối. Chỉ sau liệu trình tắm trắng ngắn bằng bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược tại Phú Xuân, bạn sẽ sở hữu làn da trắng sáng như ý.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY