Cách tắm trắng da mặt hiệu quả bất ngờ từ nguyên liệu

Cách tắm trắng da mặt hiệu quả bằng nguyên liệu có sẵn trong gia đình bạn đã bao giờ nghĩ đến chưa?

 

Thường khi tắm trắng ở nhà hay tại thẩm mỹ, mọi người chỉ áp dụng cho phần cơ thể mà ít khi thực hiện cho vùng mặt. Chỉ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân với sự ứng dụng công nghệ tắm trắng Super white Care mới tắm cho cả vùng mặt và toàn thân. Chính vì thế, khi công nghệ tắm trắng này của Phú Xuân ra đời, rất nhiều khách hàng đã tìm đến và trải nghiệm dịch vụ tắm trắng da mặt hiệu quả này. Bạn có thể trực tiếp qua Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được chuyên viên thăm khám và tư vấn cách tắm trắng da mặt bằng công nghệ Super white care hiệu quả đó.

 

Cách tắm trắng da mặt đơn giản mà hiệu quả

Tắm trắng Super white Care cho hiệu quả cao và an toàn

 

Trong trường hợp, bạn chưa có thời gian và điều kiện qua Phú Xuân để tư vấn và trải nghiệm công nghệ tắm trắng da mặt thần kỳ đó thì bạn cũng có thể cải thiện vùng da mặt tương đối bằng những nguyên liệu sẵn có trong gia đình.

 

Với bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn loại nguyên liệu dùng cho tắm trắng da mặt hiệu quả đó là cà chua. Đây được xem là cách làm trắng da mặt đơn giản và hiệu quả nhất, được nhiều người ưa chuộng và áp dụng.

 

Công thức tắm trắng da mặt bằng cà chua.

Chuẩn bị:

-          Cà chua

-          Cám gạo

-          Sữa tươi

 

Cách tắm trắng da mặt đơn giản mà hiệu quả

Sữa tươi tốt cho sức khỏe và làm đẹp da hiệu quả

 

Cách làm:

Bạn chọn cà chua tươi, không bị dập, đem rửa sạch bỏ hạt và đem xay nhuyễn, cho thêm cám gạo và trộn với sữa tươi.

 

Cách tắm:

Bạn rửa mặt sạch và đắp hỗn hợp được chế biến từ cà chua lên mặt trong khoảng 20-30 phút để thẩm thấu tinh chất làm sáng da mịn màng.

 

Cách tắm trắng da mặt đơn giản mà hiệu quả

 

Tắm trắng cho làn da trắng sáng mịn màng

Tuy nhiên, với cách làm này chỉ hỗ trợ da sáng hơn khi áp dụng kiên trì trong thời gian dài. Do đó, tốt nhất bạn nên tham khảo công nghệ super white care như giới thiệu bên trên. Đó chính là cách tắm trắng da mặt và toàn thân hiệu quả nhất hiện nay.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY