Cách tắm trắng da nhanh nhất hiện nay là gì?

Trước đây em thấy nhiều bạn bè của em hay mua những nguyên liệu tắm trắng thuốc Bắc về để thực hiện tại nhà nhưng lại không hiệu quả. Các chuyên gia cho em hỏi cách tắm trắng da nhanh và an toàn nhất hiện nay là sử dụng nguyên liệu gì ạ? Em có thể mua nguyên liệu đó ở đâu ạ? (Bích Phương – Thái Bình)

cach-tam-trang-da-nhanh
Làn da trắng mịn là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ

Trả lời:

Bích Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làn da trắng mịn hồng hào là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do không đủ thông tin về những cách tắm trắng da nhanh nên nhiều người tự mua thuốc Bắc về tắm tại nhà. Phương pháp này không những không mang lại hiệu quả dưỡng da cao mà thậm chí còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây biến chứng bất lợi.

Các chuyên gia đã nghiên cứu các nhóm dưỡng chất tắm trắng tự nhiên cho da hiệu quả nhất hiện nay bao gồm: Sữa Non, Bùn Khoáng và các tinh chất tự nhiên (trong đó hiệu quả bậc nhất là tinh chất từ Thụy Sỹ).

Trên thị trường hiện có bán các dưỡng chất Sữa Non và Bùn Khoáng, tuy nhiên, theo nhiều khảo sát, đa phần những sản phẩm đó đều không nguyên chất và đã nhiều người bị bỏng rát, dị ứng da sau khi sử dụng.

Nếu muốn áp dụng cách tắm trắng da nhanh và an toàn nhất, mời bạn tham khảo công nghệ tắm trắng Super White Care tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là công nghệ tắm trắng độc quyền được chuyển giao từ Thụy Sỹ, phương pháp này sẽ mang lại cho bạn làn da hồng hào, mịn màng từ sâu bên trong mà không gây bào mòn hay bắt nắng.

Các sản phẩm dưỡng trắng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đề đã qua kiểm định Y tế, đảm bảo hiệu quả và an toàn. Đồng thời, sau khi tắm trắng, bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn phương pháp chăm sóc da hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY