Cách tắm trắng da toàn thân hiệu quả nhanh nhất

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Qua tìm hiểu tôi được biết Phú Xuân có cách tắm trắng toàn thân rất hiệu quả, đem lại làn da trắng sáng nhanh chóng và không bị đen sau một thời gian. Tôi muốn qua Phú Xuân để thực hiện dịch vụ này. Mong chuyên mục tư vấn cho tôi biết cách tắm trắng da toàn thân hiệu quả nhanh nhất tại TMV Phú Xuân được thực hiện như thế nào và trong thời gian bao lâu ạ? Tôi xin cảm ơn!

(Hà Anh – Phú Thọ)

 

Trả lời:

Chào bạn Hà Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

cach tam trang da toan than

Cách tắm trắng da toàn thân hiệu quả nhanh nhất tại TMV Phú Xuân

 

Cách tắm trắng da toàn thân hiệu quả nhanh nhất tại TMV Phú Xuân được khách hàng đánh giá rất cao và ưa chuộng là liệu trình tắm trắng sữa non, bùn khoáng và tinh chất thảo dược theo công nghệ tắm trắng Thụy Sỹ. Đây là cách tắm trắng da toàn thân, cách tắm trắng nhanh sử dụng các nguyên liệu từ tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe cho da từ sâu bên trong, kích thích da tái sinh trắng hồng một cách tự nhiên, hoàn toàn không lột tẩy, không bong tróc.

 

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa non, bùn khoáng và tinh chất thảo dược quý sẽ mang đến cho bạn cách tắm trắng hiệu quả nhất. Khi sử dụng cách tắm trắng da 3 trong 1 sữa non, bùn khoáng và tinh chất thảo dược, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Chỉ sau một liệu trình ngắn (tùy vào sắc tố da của bạn) với 120 phút mỗi lần tắm trắng, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của làn da trắng mượt khỏe mạnh.

 

Cách tắm trắng hiệu quả của Phú Xuân được diễn ra theo quy trình chuyên nghiệp, gồm các bước sau:

Bước 1: Tẩy da chết để giúp các dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn

Bước 2: Massager bằng tinh chất thảo dược Thụy Sỹ

Bước 3:  Massager sữa non và muối biển

Bước 4: Thẩm thấu tinh chất cam tươi.

Bước 5: Đắp mặt nạ bùn khoáng kết hợp với xông khô tăng tuần hoàn

Bước 6: Đắp mặt nạ làm trắng Thụy Sỹ kết hợp với xông ướt tạo cảm giác thư thái giúp đẩy sâu dưỡng chất cho da.

Bước 7: Bôi kem dưỡng

Bước 8: Bôi kem chống nắng

 

Tháng 5 rực rỡ sắc màu bikini đang đến thật gần, hãy đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để trải nghiệm cách tắm trắng da toàn thân nhanh nhất với sữa non, bùn khoáng và tinh chất thảo dược ngay bạn nhé! Để tìm hiểu lợi ích của sữa non, bùn khoáng, tinh chất thảo dược và sự kết hợp hoàn hảo này trong cách tắm trắng da toàn thân hiệu quả nhanh nhất tại TMV Phú Xuân, hãy đăng ký tư vấn miễn phí tại đây.

 

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY