Cách tắm trắng nhanh và hiệu quả bằng các loại bột

Để sở hữu làn da trắng mịn hồng hào không quá khó như bạn nghĩ, chỉ cần kiên trì và duy trì các cách tắm trắng nhanh và hiệu quả bằng các loại bột dưới đây bạn sẽ có được làn da như ý.

Cách tắm trắng nhanh và hiệu quả với bột cám gạo

Trong các loại bột sử dụng để tắm trắng, bột cám gạo là cách phổ biến được nhiều chị em sử dụng. Bột cám gạo có chứa nhiều vitamin giúp nuôi dưỡng làn da sâu từ bên trong, kết hợp với sữa tươi đây sẽ là cách tắm trắng nhanh và hiệu quả.

cach-tam-trang-nhanh-va-hieu-qua-bang-cac-loai-bot
Cách tắm trắng nhanh và hiệu quả với bột cám gạo

Cách làm, bạn sử dụng 1 bát con bột cám gạo, trộn với ½ bát con sữa tươi để tạo thành hỗn hợp dạng sệt. Sau khi tắm qua với nước, bạn thoa hỗn hợp này lên da massage nhẹ nhàng và thư giãn trong 20 phút thì có thể tắm sạch. 1 tuần bạn có thể áp dụng 2 lần cách này để có được làn da như ý.

Bột đậu đỏ và sữa chua

Một cách tắm trắng nhanh và hiệu quả từ các loại bột mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là đậu đỏ. Không chỉ nổi danh là vua của các loại đậu vì nguồn dinh dưỡng mà nó mang lại, đậu đỏ khi kết hợp với sữa chua còn mang lại làn da trắng mụn hồng hào.

cach-tam-trang-nhanh-va-hieu-qua-bang-cac-loai-bot 2
Bột đậu đỏ và sữa chua tắm trắng hiệu quả

Bạn sử dụng 1 bát con bột đậu đỏ trộn với 1 hộp sữa chua, bạn có thể cho thêm nước tinh khiết để tạo thành hỗn hợp. Sau khi làm ướt người, bạn thoa hỗn hợp này lên da rồi massage nhẹ nhàng, bạn đợi khoảng 30 phút thì có thể tắm lại với nước.

Bột mỳ

Nhắc đến cách tắm trắng nhanh và hiệu quả bằng các loại bột, bạn không thể quên nguyên liệu là bột mì. 1 tuần 3-4 lần bạn sử dụng 6 thìa bột mì trộn với 3 thìa mật ong, 5 thìa sữa tươi để tạo thành hỗn hợp dạng sệt. Sau khi tắm qua với nước bạn thoa hỗn hợp này lên da, massage nhẹ nhàng và thư giãn trong khoảng 20-30 phút rồi tắm lại với nước. Nếu kiên trì sử dụng bạn sẽ sở hữu làn da đẹp như ý.

cach-tam-trang-nhanh-va-hieu-qua-bang-cac-loai-bot 4
Phú Xuân địa chỉ uy tín tắm trắng an toàn hiệu quả

Ba loại bột kể trên đều cho tác dụng tốt và an toàn nếu như bạn duy trì và kiên trì thực hiện. Tuy nhiên, bạn phải có thời gian và kiên nhẫn vì đó là cách tắm trắng từ tự nhiên. Để sở hữu làn da trắng nõn nà như ý nhanh chóng thì bạn nên chọn phương pháp tắm trắng an toàn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chỉ với 1 liệu trình duy nhất, bạn sẽ sở hữu làn da trắng không tì vết, nõn nà, hồng hào và tươi trẻ. Hãy liên hệ với Phú Xuân qua số điện thoại: 094.681.7777, hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY