Cách tắm trắng xử lý tình trạng cháy nắng mùa hè

Mùa hè, dù da bạn có trắng đến mấy nhưng nếu không che chắn bảo vệ cẩn thận rất dễ bị cháy nắng đen sạm đi. Với cách tắm trắng bằng cam dưới đây sẽ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng này, cho làn da tươi sáng nhẵn mịn hơn.

Xem thêm tại đây:

Cách tắm trắng xử lý tình trạng cháy nắng mùa hè
Cam tươi giúp làm trắng da

Tắm trắng là một trong những phương pháp khắc phục nhược điểm làn da đen sạm hiệu quả. Song không phải biện pháp nào cũng giúp xử lý tình trạng da cháy nắng vào mùa hè. Cho nên, nhiều người cảm thấy nản và không biết làm sao để có làn da như ý. Đừng quá lo lắng, với cách tắm trắng bằng cam tươi sẽ giúp bạn thay áo mới cho làn da hiệu quả. Bởi trong cam chứa hàm lượng vitamin C cao, có khả năng loại bỏ lớp da chết, tế bào già cỗi giúp da mới hình thành tươi trẻ hơn. Bên cạnh đó, chúng còn nuôi dưỡng da từ sâu bên trong làm da khỏe mạnh chống lại sự tác động của môi trường bên ngoài. Sau đây là cách tắm trắng xử lý tình trạng da cháy nắng mùa hè hiệu quả cho các nàng.

Chuẩn bị:

+ Cam tươi

+ Sữa chua

+ Cám gạo

Cách làm:

Cách tắm trắng xử lý tình trạng cháy nắng mùa hè
Sữa chua hỗ trợ làm trắng da

Bước 1: Bạn lấy cám gạo rây lại để lấy phần mịn của cám.

Bước 2: Cam tươi xay nhuyễn, chỉ bỏ hạt và xay cả vỏ

Bước 3: Trộn đều cam tươi, sữa chua và cám gạo với nhau thành dạng hỗn hợp sệt. Nếu trường hợp bạn cảm thấy khô quá có thể cho thêm 1 vài ml sữa tươi không đường vào trộn cùng nhé!

Cách sử dụng:

Bạn tắm qua để cơ thể có đủ ẩm, sau đó dùng hỗn hợp bôi đều lên cơ thể. Khi bôi có thể massage nhẹ nhàng để thẩm thấu tinh chất tốt nhất. Sau khoảng 30 phút thì bạn có thể đi tắm lại. (Bôi kem dưỡng nếu có)

Cách tắm trắng xử lý tình trạng cháy nắng mùa hè
Công nghệ tắm trắng mang lại làn da tươi sáng

Tuy nhiên, cách tắm trắng tại nhà này chỉ giúp bạn cải thiện phần nào độ sáng cho da. Trường hợp da cháy nắng nặng thì chúng không thể khắc phục triệt để được. Lúc n ày, bạn có thể tham khảo công nghệ tắm trắng Super White Care tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là công nghệ tiếp nhận chuyển giao độc quyền từ Thụy Sĩ sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên như  bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược giúp làm trắng da nhanh mà không gây bắt nắng.

Bạn có thể gọi số 094 681 7777 để được tư vấn thêm về cách tắm trắng hiệu quả này.

Từ khóa liên quan:

Cách tắm trắng hiệu quả,

Cách tắm trắng an toàn,

Cách tắm trắng bằng thiên nhiên,

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY