Cám gạo và bột ngọc trai có tác dụng làm trắng da không?

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em nghe nói cám gạo và bột ngọc trai có tác dụng làm trắng da nên em đang định thử xem thế nào. Nhưng cô bạn em lại bảo, với làn da ngăm đen như của em thì không thể làm trắng da lên được bằng cách này. Vậy các chuyên gia có thể tư vấn giúp em cách làm trắng da nhanh nhất với trường hợp của em được không ạ? (Lệ Hằng – Quy Nhơn)

tam trang bang cach nao hieu qua

Cám gạo và bột ngọc trai có tác dụng làm trắng da không?

 

Trả lời:

 

Bạn Lệ Hằng thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Để làm trắng da có nhiều cách khác nhau, trong đó chị em thường sử dụng các sản phẩm sẵn có trong tự nhiên để làm đẹp như bột ngọc trai và cám gạo. Đây là hai trong rất nhiều sản phẩm được chị em ưu chuộng để làm đẹp da. Tuy nhiên, mỗi người có màu da khác nhau với cấu tạo da khác nhau nên không phải ai cũng thích hợp làm trắng da bằng cách đó. Chưa kể làm trắng da bằng cách này vừa mất nhiều thời gian và phải thực hiện đúng quy trình, đều đặn thường xuyên mới có thể đạt được kết quả như ý.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, nhằm giúp khách hàng sở hữu làn da trắng sáng, các chuyên gia đã áp dụng phương pháp tắm trắng sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn và không gây kích ứng cho da. Với nguyên liệu bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược giúp kích thích làm trắng da từ sâu bên trong, đồng thời tái tạo da mới từ bên ngoài, bạn sẽ cảm nhận làn da trở nên mịn màng, trắng sáng hơn ngay từ buổi đầu tiên tắm trắng. Vì vậy bạn Lệ Hằng hoản toàn có thể làm trắng da bằng phương pháp này nhé!

 

Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY