Chỉ làm trắng da tay không thôi có được không?

Tôi thấy bên mình nhiều người khen dịch vụ tắm trắng hiệu quả. Tôi muốn hỏi chỉ làm trắng da tay không thôi có được không? Vì phần cánh tay đợt đi biển hay mặc áo sát nách nên đen nhất. Cảm ơn nhiều!(Kiều Khanh – Tuyên Quang)

Trả lời:

Kiều Khanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tắm trắng là một trong những phương pháp làm sáng da hiệu quả được nhiều người ưa chuộng. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi đang ứng dụng nhiều công nghệ tắm trắng hiệu quả như công nghệ Super White Care Thụy Sĩ, phương pháp làm trắng da đặc biệt từ huyết thanh…

Những phưng pháp làm trắng da này, không chỉ áp dụng toàn thân mà có thể áp dụng cho từng phần riêng biệt như vùng cánh tay, chân, mặt… Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với Phú Xuân để làm trắng da tay riêng.

lam trang da tay

Kết hợp xông hơi giúp thẩm thấu tinh chất làm trắng da nhanh

Khi đến, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ thăm khám và soi da phân tích thành phần cấu trúc da cho bạn và lựa chọn phương pháp tắm phù hợp. Sau đó, tiến hành làm sạch da, tẩy tế bào da chết đắp mặt lạ làm trắng da tay bằng bùn khoáng và sữa non. Kết hợp với xông hơi khô và ướt để thẩm thấu tinh chất vào sâu bên trong da loại bỏ tế bào hắc tố gây thâm sạm, nuôi dưỡng da mới đẹp mịn màng.

Tiếp theo, quý khách hàng sẽ được bôi kem dưỡng đặc biệt từ Thụy Sĩ được chiết xuất từ thiên nhiên để tái tạo bảo vệ làn da mới khỏe mạnh, đẹp mịn màng.

Chúng tôi tin rằng, với liệu trình tắm trắng ngắn bằng những nguyên liệu thiên nhiên bởi các chuyên gia thẩm mỹ giỏi, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn sở hữu đôi tay trắng mịn màng như ý.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách làm trắng da tay hiệu quả này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY