Chi phí tắm trắng bao nhiêu tiền cho vùng cánh tay?

Chào Phú Xuân! Xin hỏi chi phí tắm trắng bao nhiêu tiền cho vùng cánh tay ạ? Em đi biển về toàn thân bị rám nắng nhưng nặng nhất là vùng cánh tay. Em muốn hỏi tắm trắng cho vùng này là bao nhiêu để đi làm ạ? Em cảm ơn nhiều! (Phùng Hoa – Nghệ An)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Phùng Hoa!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn tắm trắng bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mùa hè được thả mình trong làn nước trong xanh của biển thì không có gì thoải mái hơn. Song cũng chính hoạt động này lại là nhân tố khiến làn da bạn bị sạm đen nhanh chóng. Cho nên, dễ hiểu vì sao sau đợt đi biển, da bạn lại bị sạm đen hơn, nhất là vùng cánh tay. Để hạn chế tình trạng này thì bạn nên bôi kem chống nắng khi đi tắm biển. Sau đó, cần phải có biện pháp dưỡng trắng da ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè. Trong trường hợp, đã áp dụng bảo vệ da nhưng vẫn bị cháy nắng thì lúc này tới thẩm mỹ uy tín tắm trắng là hiệu quả nhất.

Chi phí tắm trắng bao nhiêu tiền cho vùng cánh tay?
Công nghệ cao giúp làm trắng da hiệu quả an toàn

Với tình trạng cháy nắng như của bạn Phùng Hoa thì giải pháp tắm trắng bằng công nghệ Super White Care là hiệu quả nhất.  Bạn có thể áp dụng cho toàn thân hoặc từng vùng riêng biệt. Đối với vùng cánh tay bị cháy nắng như của bạn chỉ sau 1 liệu trình ngắn tắm trắng sẽ cải thiện độ sáng rõ rệt. Tuy nhiên, như trong thư chúng tôi thấy, không chỉ có vùng cánh tay của bạn bị đen mà cơ thể cũng bị sạm màu hơn. Như vậy, bạn nên thực hiện kết hợp tắm trắng toàn thân để có làn da đồng màu. Còn việc tắm trắng riêng vùng cánh tay cũng được nhưng sau tay trắng hơn cơ thể sẽ tạo sự tương phản và làm mất đi vẻ đẹp của làn da.

Chính vì thế, các chuyên gia khuyên bạn nên dưỡng trắng toàn thân để nhanh chóng có làn da đẹp như ý. Khi đến, chuyên gia sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng sắc tố da của bạn, sau đó sử dụng tinh chất thảo dược, bùn khoáng, sữa non để làm trắng da một cách từ từ. Do đó, sau tắm trắng da sẽ trắng hồng mà không bị bắt nắng, không bong tróc.

Chi phí tắm trắng bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân tắm trắng toàn thân là 4 triệu đồng/1 lần. Còn tắm trắng riêng vùng cánh tay là 800k/ lần bạn nhé.

Bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí về cách làm trắng da hiệu quả này.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

tắm trắng bao nhiêu tiền,

chi phí tắm trắng là bao nhiêu,

tắm trắng giá bao nhiêu,

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY