Chi phí tắm trắng toàn thân có đắt không

Tôi đang có nhu cầu đi tắm trắng nhưng còn băn khoăn chi phí tắm trắng toàn thân có đắt không. Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Da mình ngăm đen bẩm sinh, mình muốn tắm trắng cả vùng mặt và toàn thân để cải thiện làn da. Xin hỏi, tổng chi phí hết bao nhiêu? Sau tắm trắng có tác dụng phụ gì với làn da không? (Thu Hằng – Hưng Yên).

TƯ VẤN

chi-phi-tam-trang-toan-than-co-dat-khong
Tự tin tỏa sáng với công nghệ tắm trắng hiện đại tại Phú Xuân

Bạn Thu Hằng thân mến!

Băn khoăn của bạn về dịch vụ tắm trắng, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp bạn giải đáp cụ thể như sau:

1. Tổng chi phí tắm trắng vùng mặt và toàn thân hết bao nhiêu?

Chi phí tắm trắng vùng mặt và tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được áp dụng với mức chi phí là 4 triệu/1 lần với 10 lần thực hiện liệu trình.

2. Sau tắm trắng có tác dụng phụ gì với làn da không?

Tắm trắng da bằng sữa non nguyên chất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đảm bảo an toàn tuyệt đối vì quy trình tắm trắng được thực hiện đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Ngoài ra, nguyên liệu tắm trắng là những tinh chất, tinh dầu, hoa quả, sữa non… có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây kích ứng da giúp làn da được nuôi dưỡng sâu từ bên trong. Vì vậy trong và sau quá trình tắm trắng không có tác dụng phụ gì với làn da.

Quá trình ủ dưỡng giúp vitamin và tinh chất có trong sữa non thấm sâu vào da, làm khỏe da từ gốc, bảo vệ làn da khỏi bị tổn thương do các tia UVA/UVB, chống lão hóa, mang lại làn da trắng sáng an toàn, mịn màng một cách tự nhiên.

Sau một liệu trình tắm trắng bằng sữa non nguyên chất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, làn da bạn sẽ được nuôi dưỡng ngay từ bên trong nhờ các tinh chất từ thiên nhiên giúp làn da trắng sáng, mịn màng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY