Bí quyết tắm trắng da nhanh nhất từ lúa mạch

Sở hữu làn da ngăm đen luôn khiến tôi cảm thấy tự ti khi giao tiếp. Vì thế, tôi đã cố gắng tìm tòi phương pháp tắm trắng da nhanh nhất áp dụng cho mình để khắc phục nhược điểm này. Và tôi thấy, cách tắm trắng từ lúa mạch là một biện pháp làm trắng da hiệu quả. Qua bài viết này, tôi mong muốn chia sẻ bí quyết tới mọi người.

 

Da ngăm đen không xấu nhưng sẽ đẹp hơn nếu da trắng mịn hồng hào. Luôn mong muốn sở hữu làn da trắng để tự tin diện đồ, tôi đã thử nghiệm nhiều cách tắm trắng được giới thiệu trên diễn đàn làm đẹp.

Chia sẻ bí quyết tắm trắng da nhanh nhất từ lúa mạch

Lúa mạch nguyên liệu tắm trắng hiệu quả

Tắm trắng da từ lúa mạch được xem như là phương pháp tắm trắng da nhanh nhất, hiệu quả nhất mà tôi từng áp dụng.

Phương pháp này, da không chỉ sáng hơn mà mịn màng hơn, thời gian áp dụng cũng không cần quá nhiều, thực hiện đơn giản, bất cứ ai cũng có thể làm cho mình.

 

Bạn có thể áp dụng cách tắm trắng này để nhanh chóng sở hữu làn da đẹp. Công thức làm khá đơn giản, bạn có thể chuẩn bị những nguyên liệu sau:

-          Lúa mạch

-          Cà chua

Chia sẻ bí quyết tắm trắng da nhanh nhất từ lúa mạch

Kết hợp với sữa tươi để tạo công thức tắm trắng hiệu quả

-          Sữa tươi

Cách làm: Bạn lấy cám lúa mạch trộn đều với cà chua bỏ hạt và thêm sữa tươi không đường vào trộn đều, ủ trong khoảng 30 phút.

 

Sau đó, bạn dùng hỗn hợp này bôi đều khắp da và để trong vòng 10 phút. Tinh chất trong loại mặt nạ làm trắng da này sẽ thấm đều vào sâu bên trong da và mang lại làn da đẹp như ý. Cách này chỉ cần thực hiện 1 tuần một lần và làm liên tục trong khoảng 3 tháng sẽ cho làn da đẹp mịn màng.

Chia sẻ bí quyết tắm trắng da nhanh nhất từ lúa mạch

Tắm trắng cho làn da đẹp như ý tự tin khoe dáng

Tuy nhiên, ở những người sắc tố da quá sậm với cách tắm trắng da nhanh nhất từ lúa mạch cũng chỉ phần nào cải thiện độ sáng cho da mà không giúp da trắng như mong muốn được. Do đó, bạn có thể tìm kiếm phương pháp khác để áp dụng. Lúc này, biện pháp tắm trắng tại thẩm mỹ với chuyên gia là lựa chọn hoàn hảo nhất cho làn da đẹp không tì vết.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY