Chia sẻ mẹo tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên tại nhà

Chào chuyên mục tư vấn! Em được các chị cùng cơ quan chia sẻ mẹo tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên tại nhà nhưng thấy các chị thực hiện được hơn tháng mà không có chuyển biến nên em chưa dám sử dụng. Em thấy thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên nhưng không biết có hiệu quả không? Mong chuyên mục tư vấn cho em hỏi phương pháp tắm trắng thảo dược của Phú Xuân có gì khác tắm trắng bằng thảo dược tại nhà không ạ? Em xin cảm ơn!(Thu Quyên – Long Biên)

Trả lời:

Thu Quyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tam trang bang thao duoc tai nha

Tắm trắng bằng thảo dược tại nhà nên thận trọng

Phương pháp tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng dược phẩm của Thụy Sỹ đem lại hiệu quả cao cho khách hàng. Các sản phẩm này là dược phẩm dành riêng cho việc trị liệu tại các spa khác hoàn toàn với các sản phẩm tắm trắng thảo dược tại nhà hay tắm trắng thuốc bắc tại nhà. Cùng với quy trình xông hơi và massage chuyên sâu, tắm trắng tại Phú Xuân giúp da hấp thụ dưỡng chất và chăm sóc da gấp trăm lần tắm trắng tại nhà.

Để trả lời cho thắc mắc công nghệ tắm trắng Thụy Sỹ của Phú Xuân có gì khác với phương pháp tắm trắng thảo dược tại nhà, hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi phân tích các đặc điểm dưới đây:

Đặc điểm

Tắm trắng thảo dược tại nhà Công nghệ tắm trắng Thụy Sỹ của thẩm mỹ viện Phú Xuân

Nguyên liệu

Sản phẩm tắm trắng không được Bộ y tế kiểm duyệt và không có cơ sở khoa học Sản phẩm tắm trắng nhập khẩu từ Thụy Sỹ được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả

Quy trình

Tắm trắng tại nhà khá đơn giản chỉ cần thoa dưỡng chất ủ khoảng 15 phút rồi tắm sạch hoặc hào dưỡng chất và ngâm sục Tắm trắng tại Phú Xuân gồm nhiều bước khoa học đảm bảo cho việc thẩm thấu dưỡng chất 100% vào sâu trong da: tẩy da chết, xông hơi, massage, ngâm sục, thoa dưỡng chất…

Hiệu quả

Tắm trắng tại nhà với sản phẩm không chất lượng và quy trình không đem lại hiệu quả cao. Với những sản phẩm tắm trắng không rõ nguồn gốc, thành phần có thể tiềm ẩn nhiều nguy hiểm Da khỏe đẹp, trắng sáng từ bên trong nhờ các dưỡng chất thảo dược được thẩm thấu vào sâu trong da, giúp thải độc tố, hắc sắc tố melanin và nuôi dưỡng làn da trắng mịn từ trong. Làn da khỏe đẹp đồng thời chống lại tác nhân của tia UV và yếu tố môi trường một cách hiệu quả.

Tác dụng phụ

Da mỏng, yếu đi, dễ bắt nắng, xuất hiện nám, tàn nhang và tăng nguy cơ ung thư da Không có tác dụng phụ nào. Công nghệ Thụy Sỹ an toàn tuyệt đối không chứa hóa chất, không lột tẩy, bong tróc và không trắng bệch.

Với những so sánh trên chắc hẳn bạn Thu Quyên đã tìm được lời giải đáp cho thắc mắc của mình. Bạn hãy lựa chọn phương pháp tắm trắng an toàn với thảo dược tắm trắng chất lượng để sở hữu làn da đẹp như ý nhé!

 Đến thẩm mỹ viện Phú Xuân trải nghiệm quy trình tắm trắng đẳng cấp, chỉ với một liệu trình ngắn, công nghệ tắm trắng thảo dược Thụy Sỹ sẽ mang lại làn da trắng sáng, mịn màng tự nhiên và khỏe đẹp cho bạn. Để tìm hiểu chi tiết về quy trình tắm trắng, tham khảo thêm tại đây hoặc liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY