Chia sẻ về việc tắm trắng da cấp tốc hiện nay

Mình không biết các bạn có nhu cầu tắm trắng thế nào. Riêng mình, ban đầu rất thích phương pháp tắm trắng da cấp tốc bởi cho kết quả nhanh và không tốn thời gian. Nhưng sau khi thực hiện mình rút ra được nhiều kinh nghiệm nên  muốn chia sẻ lại với mọi người.

 

Ai có làn da đen cũng muốn cải thiện nhanh chóng để có làn da đẹp tự tin hơn. Song việc nóng lòng cải thiện làn da đã dẫn đến chúng ta không tìm hiểu kỹ phương pháp áp dụng và để lại hậu quả khôn lường.

 

Chia sẻ về việc tắm trắng da cấp tốc hiện nay

 Nhiều người sử dụng tắm trắng da cấp tốc mà không để ý đến hậu quả sau thực hiện

 

Một minh chứng cụ thể là mọi người đua nhau áp dụng phương pháp tắm trắng da cấp tốc bằng những loại nguyên liệu bán tràn lan trên thị trường. Mình là một ví dụ điển hình, da thuộc loại không quá đen nhưng lại thích tắm trắng nhanh nên khi thị trường xuất hiện những loại sản phẩm quảng cáo giúp làm trắng da là mình tìm hiểu liền.

 

Chia sẻ về việc tắm trắng da cấp tốc hiện nay

 Tắm trắng cấp tốc gây bong tróc da

Thời gian đầu, mình chỉ thăm dò xem có ai thực hiện chưa, giá cả đắt không, hiệu quả thế nào? Sau đó, thấy tín hiệu khá tốt bắt đầu áp dụng cho mình. Mình cũng thuộc loại khá cẩn thận, khi áp dụng tắm trắng da cấp tốc mình cũng thử phản ứng sản phẩm. Sau đó mới bắt đầu áp dụng tắm trắng toàn thân. Nhưng không ai biết được, khi thử sản phẩm chỉ là một lượng nhỏ trên tay nên không mang lại tác hại gì. Song khi áp dụng trên toàn cơ thể thì da bắt đầu có hiện tượng. Đầu tiên ngứa, mẩn đỏ, bong tróc…nhìn mình thật “thảm hại”.

 Với tác hại của phương pháp tắm trắng da cấp tốc nên mình đã dừng ngay tức khắc và đến bác sỹ da liễu để điều trị. Giờ da mình bắt đầu hồi phục trở lại rồi và  không bao giờ còn ý tưởng áp dụng tắm trắng da siêu tốc nữa. Cứ nghĩ đến thôi là hình ảnh làn da kích ứng lại xuất hiện.

Chia sẻ về việc tắm trắng da cấp tốc hiện nay

Tắm trắng cho làn da đẹp như ý

Qua những gì mình trải nghiệm thực tế, mình muốn chia sẻ với các bạn rằng hãy thận trọng khi quyết định tắm trắng da cấp tốc nhé! Không có gì có thể giúp ta trắng da nhanh cả, chẳng qua nhanh là do hóa chất làm lột tẩy lớp da bên ngoài đi thôi. Lột tẩy càng nhanh thì mức độ nguy hại càng lớn. Do vậy, để tắm trắng an toàn nên tìm trung tâm thẩm mỹ uy tín để tắm trắng theo liệu trình. Chúc các bạn có lựa chọn sáng suốt mang lại làn da đẹp nhanh chóng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY