Cho em hỏi giá tắm trắng hết bao nhiêu tiền?

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! . Cho em hỏi giá tắm trắng hết bao nhiêu tiền để em còn chuẩn bị ạ? Phú Xuân có chương trình ưu đãi nào cho dịch vụ này không?(Mai Anh – Bắc Ninh)

 

Trả lời:

Chào bạn Mai Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc tắm trắng hết bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

tam trang gia bao nhieu

Cho em hỏi giá tắm trắng hết bao nhiêu tiền?

 

Để đáp ứng nhu cầu tắm trắng của đông đảo khách hàng với đặc điểm da và nhu cầu làm trắng da khác nhau, thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng hai phương pháp tắm trắng với giá tắm trắng như sau:

 

- Phương pháp tắm trắng thảo dược với giá tắm trắng là 2,5 triệu/1 lần. Phương pháp này sử dụng các tinh chất thảo dược từ Thụy Sỹ kết hợp với bùn khoáng để mang lại làn da trắng sáng cho khách hàng đã sở hữu da trắng từ trước nhưng không đều màu và bị sạm do môi trường.

 

- Phương pháp tắm trắng sữa non đặc biệt với giá tắm trắng là 4-6 triệu/ 1 lần. Giá tắm trắng toàn thân bằng sữa non đặc biệt có sự dao động tùy thuộc vào sắc tố da của khách hàng. Trong phương pháp tắm trắng sữa non đặc biệt sẽ kết hợp bùn khoáng và tinh chất thảo dược cùng liệu pháp xông hơi để đạt hiệu quả cao nhất. Sử dụng phương pháp 3 trong 1 hiện đại này làn da của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện, khỏe đẹp từ trong ra ngoài.

 

Hiện nay, phương pháp tắm trắng da toàn thân mang lại hiệu quả cao chỉ có phương pháp tắm trắng sữa non, bùn khoáng và tinh chất thảo dược. Đây là công nghệ tắm trắng hiện đại đến từ Thụy Sỹ được thẩm mỹ viện Phú Xuân nghiên cứu và áp dụng trong một liệu trình khoa học mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Sự kết hợp hoàn hảo của sữa non, bùn khoáng và các tinh chất thảo dược chính là cách tắm trắng da toàn thân nhanh và hiệu quả nhất, giúp làn da của bạn được nuôi dưỡng khỏe đẹp từ trong ra ngoài và trắng sáng tự nhiên. Do đó, bạn Mai Anh đừng băn khoăn tắm trắng hết bao nhiêu tiền mà hãy nhanh chóng lựa chọn phương pháp này để sở hữu làn da đẹp tự nhiên nhất nhé!

 

Từ ngày 12/3-24/3/2014 kỷ niệm 8 năm thành lập, thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ đặc biệt giảm giá 20% cho 100 khách hàng đầu tiên mua trọn gói dịch vụ tắm trắng gồm 10 buổi. Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi tại đây, hoặc liên hệ theo số hotline 094.681.7777 để được hướng dẫn.

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY